Kinh nghiệm lái xe

[TƯ VẤN] Chọn lều cho bán tải – Có nên tiết kiệm 30 triệu?

Rate this post

Chính thành ra chúng tôi đã liên hệ với anh Đỗ Hoàng Trung, chủ sở hữu của Trung Tâm Bán Xe PAC rất lừng danh. Anh Trung là 1 người say mê xe bán tải, thường xuyên hiện ra trong các cuộc đua địa hình và giành được thứ hạng cao. Là người thích khám phá và tự tay thí điểm những chiếc xe bán tải của mình, vững chắc anh Trung đã bỏ ra ko ít “học phí” và đã từng sử dụng qua nhiều loại phụ kiện xe bán tải không giống nhau. Bữa nay anh Trung sẽ tham mưu để chúng ta có thể tuyển lựa được chiếc lều thiết bị cầm tay phù thống nhất với nhu cầu của mình.

  5 mẫu SUV/CUV 7 chỗ đáng mua nhất tại Việt Nam

Lều vải cứng hay lều bạt mềm?

Điều trước nhất nhưng mà nhiều chủ nhân xe bán tải muốn biết là họ nên sắm 1 chiếc lều bên ngoài hay mở đầu với 1 chiếc lều được bọc bằng vải bạt. Đối với người dùng lều thiết bị cầm tay lần đầu, việc quyết định sắm thành phầm có giá thấp hơn để trải nghiệm trước, sau ấy upgrade lên lều cao cấp hơn lúc cần sẽ rất cân đối. Hiện trên thị phần, lều bạt ARB’s bán lẻ với giá khoảng 36 triệu đồng, còn lều iKamper Skycamp dao động từ 65 – 70 triệu đồng tùy loại xe.

30 triệu chẳng phải là 1 con số bé. Theo anh Trung, việc chọn loại lều nào là tùy thuộc vào nhu cầu của từng chủ xe. Cả 2 nhãn hiệu ARB và iKamper đều lừng danh và được tin dùng tại tất cả quốc gia có ngành du hý rất tăng trưởng như Úc và Hoa Kỳ. Hiện người dùng ở nước ngoài chuộng lều hộp cứng hơn, vì vận tốc lắp đặt nhanh và gọn hơn, dù 1 người thao tác trong khoảng 1 phút đã có đủ 4 địa điểm người ngồi. Hộp lều cũng có thiết kế khí động học hơn nên xe chạy êm hơn và tốn ít nhiên liệu hơn. Hẳn nhiên, mọi người mua sẽ thấy những điểm tốt của lều hộp cứng đáng đồng bạc bát gạo.

  Phương tiện đi ngược chiều có thể bị phạt tới 5 triệu VNĐ

Gắn trên mái nhà hoặc thân cây?

Địa điểm đặt lều cũng là 1 vấn đề được nhiều người ân cần. Cũng giống như tất cả các dòng xe khác, chiếc xe bán tải cũng có thể “cõng” 1 chiếc lều trên đầu xe, vừa làm lều bạt vừa làm lều bạt. Ích lợi của việc dựng lều trên nóc xe là bất cứ xe bán tải hoặc SUV nào cũng đã có sẵn móc khóa để gắn giá đỡ. Khi này, lều đã được cố định trên giá đỡ rất tiện nghi, gia chủ ko cần khoan đục gì cả.

  Không vi phạm giao thông vẫn có thể bị dừng xe kiểm tra

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button