Bất động sản

Tỷ phú Trung Quốc mua loạt 6 căn hộ triệu USD và bỏ trống

Rate this post

Tỷ phú 32 tuổi này đã sắm 6 căn hộ quyền quý ở Sydney với tổng trị giá 37 triệu đô la, nhưng mà ông chưa bao giờ sống ở ấy.

Tờ Daily Mail đưa tin Zhang Bo, 1 người con trai Trung Quốc 32 tuổi, sở hữu 6 căn hộ đắt tiền ở ngoại thành Beauty Point trên bờ biển phía bắc Sydney.

Vị tỷ phú này được cho là đã sắm bất động sản này chỉ trong khoảng 2 5 qua, nhưng mà chưa bao giờ sống trong bất cứ căn hộ nào.

Zhang có rất ít thông tin tư nhân. Mặc dầu cô đấy là 1 công dân Úc, Zhang ko có bất cứ thông tin tư nhân hoặc kinh doanh liên can tới trang web.

Ông trùm Trung Quốc đã mua một lô 6 lon với giá một triệu đô la, như trong Hình 1

Tỷ phú bí mật người Trung Quốc đã sắm 6 căn hộ đắt tiền ở ngoại thành Sydney, nhưng mà chúng thường bị bỏ không. Ảnh: Daily Mail.

Tờ Daily Mail chỉ cho biết tỷ phú Zhang Bo còn trẻ, khoảng 32 tuổi, tới từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.Anh đấy đã sắm các vi la có trị giá chủ đạo bằng tiền mặt $ 37 triệu Nằm ở ngoại thành Beauty Point, Mossman, trên bờ biển phía bắc của Sydney.

  Loạt sao Việt rao bán bất động sản tiền tỷ

Những người láng giềng cho biết các vi la thường bỏ không, ko có người hầu và chủ sở hữu thi thoảng hiện ra.

1 trong số ấy là căn nhà ở số 101 phố Bay, trị giá 3,075 tỷ đô la Mỹ Chỉ giao dịch vào ngày 21 tháng 10, nhưng mà ko còn nữa.

Ngôi nhà trước nhất của tỷ phú bí mật được sắm phê chuẩn doanh nghiệp của ông có trị giá rất mập 6,2 triệu đô la Mỹ Tại 26 Đường Beautiful Point.

Theo thông tin, Zhang mang quốc tịch Australia và từng sống tại 1 căn hộ chung cư 1.000.000 đô la Mỹ Đã có 1 khoản thế chấp trên Wolli Creek khoảng 2 5 trước.

Ông trùm Trung Quốc đã mua một lô 6 lon và những món quà trong Hình 2 với giá một triệu đô la

Vụ mua đất trước nhất của vị tỷ phú bí mật phê chuẩn doanh nghiệp của ông là 1 ngôi nhà giá trị 6,2 triệu đô la tại số 26 đường Beauty Point. Ảnh: Daily Mail.

  Condotel ‘đuối sức’ sau cuộc đua cam kết lợi nhuận
Ông trùm Trung Quốc đã mua một lô 6 lon và tiền thưởng trong Hình 3 với giá hàng triệu đô la

Phần lớn các ngôi nhà đều được Zhang sắm bằng tiền mặt.

Ngoài ra, tỷ phú trẻ còn tậu ngay 1 vi la đắt giá 8 triệu đô la Mỹ Tại 26 phố Euryalus. Chủ nhân của ngôi nhà cho biết ông chủ Zhang thi thoảng sống ở đây.

5 2018, anh tiếp diễn mua đất trên phố Tivoli, 5,3 triệu đô la Mỹ và 1 căn hộ xứng đáng khác $ 7,65 triệu trên đường Bay.

Những người láng giềng bao quanh các căn hộ cho biết đôi lúc họ vẫn gặp chủ sở hữu và bạn hữu. Tuy nhiên, 2 căn hộ nhưng mà ông Zhang sắm vào 5 2019 đã hoàn toàn bị bỏ không.

Zhang có quan hệ với các giám đốc quản lý tại Evergrande, doanh nghiệp bất động sản mập thứ 2 Trung Quốc, theo các nguồn tin.Chủ tịch Evergrande bắt buộc bán dinh thự Point Piper quý giá của mình $ 39 triệu Thuộc sở hữu trái phép của cựu thủ quỹ Joe Hokey vào 5 2015.

  Khu đất quảng bá dự án Sunshine Continental lần thứ 2 bị cảnh báo giao dịch
Ông trùm Trung Quốc đã mua một lô 6 lon và tiền thưởng trong hình 4 với giá hàng triệu đô la

Zhang sắm căn nhà ở 69 phố Bay với giá 6,6 triệu đô la và sau ấy hầu như ko sử dụng.

Ngoài ra, căn hộ của Zhang cũng ở vùng ngoại thành quyền quý giống như tỷ phú Trung Quốc Huang Xiamo, người cũng sở hữu 1 ngôi nhà có trị giá. 12,8 triệu đô la Mỹ đây.Tuy nhiên, tỷ phú Huang đã bị đình chỉ thị thực vào tháng 2 vì các khoản quyên góp 2,7 triệu đô la Mỹ Các đảng Lao động và Tự do của New South Wales. Sự can thiệp chính trị trái phép cũng khiến chủ doanh nghiệp bất động sản bị cấm nhập cảnh vào Úc.

dựa theo Tin tức

Thành phố thẳng đứng của Trung Quốc - Ứng dụng giao đồ ăn chết vì không biết nhà ở đâu

Thành phố thẳng đứng của Trung Quốc – Phần mềm giao đồ ăn chết vì ko biết nhà ở đâu

Đấy là lý do vì sao nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh 1 lần, cho dù thị thành tráng lệ này có những nét lôi cuốn riêng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button