Doanh nghiệp

Ứng dụng dành cho tư vấn viên tài chính

Rate this post

Do đấy, LIME Pro được phân thành 3 nhóm chính: điều hành kinh doanh tư nhân, điều hành hoạt động nhóm và tính năng dịch vụ khách hàng xịn quả. Đối với các chuyên viên tham mưu thông thường, LIME Pro cung cấp mọi thứ từ căn bản tới tăng lên như điều hành chặt chẽ doanh số bán hàng tư nhân, thu nhập hiện nay, chương trình tập huấn kết nối, cung cấp kinh doanh, trục đường sự nghiệp.

  Tổng giám đốc SSG làm Chủ tịch Idico

LIME Pro tích hợp nhiều chức năng tiện lợi cho người dùng.Ảnh: Hanwha Life Việt Nam

LIME Pro tích hợp nhiều tính năng tiện dung cho khách hàng. bức ảnh: Hanwha Life Việt Nam

Đối với các nhà điều hành và trưởng nhóm, doanh số, dữ liệu hoạt động bán hàng cụ thể có thể dễ dãi được trích xuất hoặc phân tách lúc sử dụng LIME Pro, từ việc lập mưu hoạch và theo dõi tiến độ tới phân tách hiệu suất công tác. Làm việc để đặt tiêu chí phát triển doanh số cho toàn thể nhóm hoặc cho từng tư nhân chi tiết. Ngoài ra, người điều hành hoặc trưởng nhóm có thể tổ chức các sự kiện tuyển dụng phê duyệt LIME Pro để tăng trưởng con người và mở mang nhóm.

Phần mềm này cũng giúp khách hàng điều hành thông tin người dùng 1 cách hiệu quả. Tại đây, các cố vấn vốn đầu tư có thể theo dõi người dùng trong suốt công đoạn bán hàng, phân tách lề thói, tính cách và chừng độ tiềm năng để phục vụ kế hoạch bán hàng phù thống nhất nhằm lên lịch tự động nhắc nhở các sự kiện quan trọng của người dùng. Từ đấy, cố vấn sẽ ko bỏ sót khâu kết nối với người dùng.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm trên nền móng thiết bị cầm tay và laptop trên hệ quản lý iOS và Android.

Ứng dụng LIME Pro hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi cho người dùng.Ảnh: Hanwha Life Việt Nam

Phần mềm LIME Pro hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất và tiện dung cho khách hàng. bức ảnh: Hanwha Life Việt Nam

Theo đại diện của Hanwha Life tại Việt Nam, tính tới thời khắc hiện nay, hơn 80% viên chức tham mưu vốn đầu tư của doanh nghiệp sử dụng LIME Pro làm phương tiện chính cho mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày. Trong mai sau gần, nhóm tăng trưởng phần mềm LIME Pro cũng có kế hoạch tích hợp tác dụng nhận dạng ký tự quang học OCR trên phần mềm – tự động nhận dạng ký tự trên tài liệu ID / CCCD và điền vào hệ thống, cùng lúc thí điểm các dịch vụ eKYC – các công nghệ mới nhất như nhận dạng online . ..

Trên thực tiễn, để có thể điều hành mọi việc từ công tác tới dịch vụ người dùng, các chuyên viên tham mưu thường phải sử dụng nhiều phần mềm biệt lập, sự thiếu đồng bộ và chẳng thể bảo mật thông tin khiến họ mất nhiều thời kì để thích nghi với tất cả. của họ.

Thành ra, ứng dụng cung cấp bán hàng là 1 phương tiện cấp thiết cho các nhà tham mưu vốn đầu tư trong thời đại 4.0. Trong lúc chú tâm tới việc quyến rũ đầu cơ, các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp đắc lực cho hàng ngũ cố vấn vốn đầu tư tư nhân.

Với chiến lược lấy người dùng làm trung tâm, Hanwha Life Việt Nam luôn tăng mạnh công đoạn số hóa để mang đến nhiều trị giá hơn cho người dùng và chi trả phí bảo hiểm mau chóng. Ngoài LIME Pro, doanh nghiệp cũng đã tung ra phần mềm LIME trước đấy, giúp tăng lên trải nghiệm dị biệt cho người dùng và nhiều dự án xuất sắc khác.

rõ ràng thứ 5

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button