Doanh nghiệp

Ứng dụng hỗ trợ định cư Australia

Rate this post

Với nhân cách là người sáng lập và giám đốc quản lý, ông Long Phan cho biết tên của phần mềm là viết tắt của cụm từ “cuộc sống hạnh phúc ở Úc”. Đây cũng là tiêu chí anh đặt ra – cung cấp các doanh nhân Việt Nam có cuộc sống hạnh phúc hơn tại Úc.

  Lý do cổ phiếu CII vào diện cảnh báo

Mr Long Phan có 5 5 kinh nghiệm làm việc với nhân cách là Đồng sáng lập và Tham vấn Nhập cư được Cấp phép của Chính phủ Úc (MARN 1677976) trong 1 doanh nghiệp chuyên về tham mưu đầu cơ và định cư. Cùng lúc, anh đã giúp hàng trăm doanh nhân và nhà đầu cơ Việt Nam nộp giấy tờ, cấp visa đầu cơ và định cư tại Úc thành công. Anh nhận thấy gieo neo béo nhất của các doanh nhân là làm sao để hòa nhập cục sống mới và quản lý công ty sau lúc có visa trong môi trường quốc tế.

  Dấu ấn Dược Hậu Giang trên thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng hỗ trợ người dùng định cư Úc - 2

Ông Long Phan (phải) và Ông Greg McKean – Giám đốc Kinh doanh và Di cư có tay nghề Queensland (BSMQ) trong chương trình hội thảo. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến ​​thức thu thập được từ chương trình Cử nhân Thương mại của Đại học La Trobe, bằng Thạc sĩ Quản lý của Đại học Wollongong và Chứng chỉ Hành nghề và Luật Nhập cư của Úc, Mr mong muốn tạo ra 1 biện pháp công nghệ để giúp các doanh nhân Việt Nam hòa nhập vào nền kinh tế mới của họ. cuộc sống ở Úc. Sau gần 1 5 tăng trưởng, nền móng công nghệ cung cấp định cư của nước này chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 8/1, mang tên HALI Australia.

Ông cho biết thêm, logo của phần mềm là hình ảnh làm mới của tượng trưng nút thắt tốt lành, trình bày sự may mắn và thuận tiện cho các doanh nhân.

Ông Long Phan - Giám đốc Điều hành HALI Australia.Ảnh: nhân vật cung cấp

Ông Long Phan – Giám đốc Quản lý HALI Australia. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Phần mềm cung ứng thông tin tổng quan về Úc và chỉ dẫn khách hàng kiếm tìm thông tin hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, chả hạn như cách chọn trường cho con bạn, thuê hoặc sắm bất động sản, sắm bán công ty…

Khi gặp vấn đề, khách hàng có thể kết nối với hàng ngũ chuyên gia Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành như luật sư, kế toán, tham mưu bất động sản, giáo dục, xây dựng, điện nước phê duyệt tổng đài tại Úc và Việt Nam.

“Mong ước béo nhất của tôi là có thể góp phần giúp tập thể công ty và nhà đầu cơ Việt Nam có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn tại Úc”, ông Long Phan san sớt.

Mr Long Phan đang ở Úc cùng gia đình.Ảnh: nhân vật cung cấp

Mr Long Phan đang ở Úc cùng gia đình. bức ảnh: đối tượng được cung ứng

Minh Huệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button