Xe

Vẫn còn nhiều mẫu ô tô giảm giá sâu, cao nhất tới 270 triệu đồng

Rate this post
Kế bên hàng loạt công bố tăng giá thành nhiều mẫu xe, nhà cung cấp và đại lý vẫn duy trì chương trình khuyến mại trong tháng 3-4, mức giảm tối đa 270 triệu Rp.

Trong tuần trước hết của tháng 4/2022, kế bên hàng loạt công bố tăng giá, nhiều hãng xe, đại lý oto tiếp diễn khai triển các chương trình ưu đãi nhằm kích hố xí dùng. Trong ấy, Honda CR-V vẫn là mẫu xe có giải thưởng cao nhất, giá trị lên đến 270 triệu đồng tại đại lý. Chương trình kéo dài từ tháng Ba tới cuối tháng Tư.

Chi tiết, phần thưởng bao gồm giảm giá bán mặt lên đến 130 triệu đồng, tặng phụ kiện giá trị 90 triệu đồng, giảm 50% phí trước bạ từ chính chủ (bản cao nhất khoảng 67 triệu đồng tại Hà Nội).

  Hyundai Creta 2022 kèm 'lạc' 30 triệu đồng, mua đúng giá chờ 2 tháng

Đây được cho là mức giảm kỷ lục của mẫu xe Honda CR-V tại thị phần Việt Nam ngày nay để cạnh tranh với các kẻ địch như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Ngoài CR-V, 1 mẫu xe khác của Honda là HR-V cũng được thưởng lên đến 170 triệu đồng, trừ thẳng bộ phụ kiện và quà tặng trị giá vào giá thành.

Vẫn còn nhiều mẫu xe giảm giá lớn lên đến 270 triệu
Honda CR-V vẫn là nhãn hiệu tốt nhất trên thị phần.

Ngoài ra, 1 số mẫu xe Honda cũng được khuyến mại quyến rũ trong tháng 4 như Honda City bạn dạng RS khuyến mại 30 triệu đồng, bạn dạng L và G khuyến mại 15 triệu đồng. Honda City là xe lắp ráp trong nước vẫn được chính phủ khuyến mãi 50% phí trước bạ. Do ấy, tổng mức khuyến mãi dành cho nhiều đại lý sắm xe Honda City trong tháng 4 lên đến gần 70 triệu đồng.

Nhân dịp này, Honda Civic 2022 cũng đang được đại lý đưa ra mức khuyến mãi quyến rũ lên tới 50 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và quà tặng, phụ kiện.

  Điểm danh 5 dòng xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Gần giống Honda CR-V, Subaru Forester cũng chính thức kéo dài chương trình giảm 100% phí trước bạ và quà tặng phụ kiện, với tổng mức thưởng hơn 200 triệu đồng. Subaru Forester 2.0 iL hiện có giá chỉ từ 929 triệu đồng, bạn dạng Subaru Forester 2.0 iS EyeSigh chỉ từ 1,104 tỷ đồng.

Vẫn còn rất nhiều mẫu xe giảm giá khủng lên đến 270 triệu đồng - 1 chiếc
Subaru Forester cũng chính thức kéo dài chương trình giảm 100% phí trước bạ

Mitsubishi Việt Nam khuyến mại mạnh từ 50-100% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Mitsubishi Xpander. Trong ấy, bạn dạng MT giảm 100% lệ phí trước bạ tương ứng giảm 55 triệu đồng, bạn dạng AT giảm 50% lệ phí trước bạ tương đương 31 triệu đồng. Tại 1 số đại lý, bạn dạng AT cũng có thể được giảm giá bán mặt từ 20-30 triệu đồng.

  Hyundai Tucson 2022 'khan hàng' đội giá thêm 90 triệu tại Việt Nam

Đặc thù, 2 bạn dạng cao nhất Xpander AT Special và Xpander Cross Special sẽ được tặng phiếu đổ xăng giá trị 20 triệu đồng. Đây là 1 giá bán quá hời lúc nhập cảng Xpander.

1 số đại lý công bố giá bạn dạng MT (số sàn) giảm 250-29 triệu đồng cho mẫu xe giá rẻ KIA Morning cũng quyến rũ sự ân cần của người tiêu dùng. Cùng với cơ chế phân phối 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ, mức khuyến mại của mẫu xe này khoảng 400-50 triệu đồng.

Có thể thấy, sự ra mắt của hàng loạt mẫu xe upgrade mới cùng kế hoạch khuyến mại xe hybrid khiến thị phần oto đầu tháng 4 khá tấp nập.

Như Y Nhụy đưa tin (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button