Doanh nghiệp

Venesa khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 11

Rate this post

Venesa Phổ Quang là trung tâm thẩm mỹ thứ 11 của Venesa trên cả nước. Lễ khai trương khẳng định vị thế của nhãn hàng chăm nom sức khỏe và nhan sắc toàn diện Việt Nam.

Trung tâm Venesa tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn.

Trung tâm Venesa tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại trung tâm Sài Gòn, ngay ngã tư Phổ Quang – Đào Duy Anh. Được đầu cơ trang thiết bị, công nghệ đương đại, cùng hàng ngũ chuyên gia trong và ngoài nước tận tình, Venesa Phổ Quang hứa hẹn hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín quyến rũ các giáo đồ làm đẹp.

Tới với Trung tâm Venesa Phổ Quang, người mua có dịp nâng niu sức khỏe và nhan sắc của mình phê duyệt công nghệ và dịch vụ hiện đại. Khách hàng cũng sẽ có dịp trải nghiệm sắm sửa hơn 20 nhãn hàng mỹ phẩm chính hãng từ khắp nơi trên toàn cầu tại gian hàng V-care, trong ấy có Bijindo, nhãn hàng mỹ phẩm tự nhiên tới từ Nhật Bản.

Tiktoker Chí Kim Hoàng đã đến tham dự sự kiện và trải nghiệm dịch vụ tại Venesa Phổ Quang,

Tiktoker Chí Kim Hoàng đã tới tham gia sự kiện và trải nghiệm dịch vụ tại Venesa Phổ Quang,

Đại diện của Venesa – Bà Vương Thị Huyền Trang – Giám đốc Phòng Truyền thông và Tiếp thị cho biết tại sự kiện rằng 5 2022, phòng sẽ mở mang cộng tác với các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực y tế và y tế, kế bên việc tiếp diễn cập nhật những công nghệ hiện đại của toàn cầu. Và dịch vụ. nhan sắc, vẻ đẹp. Thương hiệu tiếp diễn mang lại những trải nghiệm dịch vụ dị biệt cho người mua. Venesa sẽ ko dừng vươn xa hơn nữa để những người tình làm đẹp có thể dễ ợt tiếp cận với những dịch vụ chất lượng.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 11 này, Venesa mang lại cho người mua nhiều chương trình giảm giá và quà tặng như giảm 20% bộ chăm nom da, giảm tới 50% nhãn hàng mỹ phẩm tự nhiên Bijindo, bốc thăm trúng thưởng. Quà tặng giá trị lên tới 100.000đ… Đây là món quà tri ân người mua trong tuần đầu khai trương.

Khách mời tham gia sự kiện.

Khách mời tham dự sự kiện.

Trong ngày mai, đơn vị sẽ tăng lên sức khỏe người mua, chú trọng làm đẹp từ trong ra ngoài, tạo nên chuỗi dịch vụ khép kín. Cơ sở làm đẹp sẽ làm việc với nhiều chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe, thể thao, nhan sắc… bậc nhất toàn cầu.

Li Nguyen

bức ảnh: Venice

  VietCredit nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button