Xe

Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản xe đặc biệt

Rate this post
Vespa đã hiệp tác với Justin Bieber để phục vụ 1 bạn dạng xe độc ​​đáo suy tôn ý thức tự do và niềm say mê về mẫu mã và thiết kế.

Vespa luôn chiếm được trí hình dung của các nghệ sĩ, nhà tạo mẫu và đơn vị thiết kế trên khắp toàn cầu. Trong vài 5 qua, những tiếng tăm to như Giorgio Armani, Christian Dior và Sean Wotherspoon đã liên kết toàn cầu quan thẩm mỹ của họ với cá tính lạ mắt của Vespa để phục vụ những bộ sưu tập độc quyền.

5 nay, sự hiệp tác đầy bất thần và thú vị giữa 1 biểu trưng nhạc pop: ngôi sao quốc tế Justin Bieber, cùng hàng triệu người ái mộ trên khắp toàn cầu, cùng Vespa kỷ niệm sự ra mắt của JUSTIN BIEBER X VESPA, 1 mẫu xe Vespa độc quyền do chính nam ca sĩ lên ý nghĩ và thiết kế.

  Thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô điện chạy bằng pin
 JUSTIN BIEBER X VESPA, mẫu xe Vespa độc quyền do chính nam ca sĩ lên ý tưởng và thiết kế
JUSTIN BIEBER X VESPA, mẫu xe Vespa độc quyền do chính nam ca sĩ lên ý nghĩ và thiết kế

“Lần trước nhất tôi lái 1 chiếc Vespa là ở châu Âu, có thể là ở London hoặc Paris. Tôi chỉ nhớ mình đã nhận ra 1 chiếc Vespa và nói rằng ‘Tôi muốn lái thử chiếc xe đấy’. Và đấy là 1 trải nghiệm hoàn hảo, gió thổi từng sợi tóc. , cảm giác được tự do. Nó đích thực rất vui “- Justin Bieber.

Chiếc Vespa do Justin Bieber thiết kế phản ảnh sự thông minh của chính anh đấy, luôn hiện diện và nỗ lực tạo ra 1 thành phầm đích thực lạ mắt và cứng cáp sẽ là nguồn cảm hứng đích thực.

  Porsche giới thiệu 2 mẫu xe đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập Porsche Design

“Tôi yêu Vespa và thật hoàn hảo lúc được liên kết với 1 nhãn hàng lịch sử tương tự. Để có thể trình bày bản thân, cho dù đấy là nghệ thuật, âm nhạc, hình ảnh hay thẩm mỹ và có thể tạo ra thứ gì đấy từ hư không – đấy là phần của tôi.

Vespa hợp tác với Justin Bieber cho những chiếc xe phiên bản đặc biệt
Vespa hiệp tác với Justin Bieber cho những chiếc xe bạn dạng đặc trưng

Tiêu chí rốt cuộc của sự thông minh và thiết kế đích thực luôn là tạo ra dấu ấn của riêng bạn, “Justin Bieber nói.

JUSTIN BIEBER X VESPA được chế tác với các họ động cơ 50, 125 và 150cc (tùy thị phần) luôn là 1 phần của lịch sử Vespa nhưng mà đã được thiết kế lại để phục vụ các quy định mới ngày nay.

Hình dạng trẻ trung hình thành 1 thân xe nhẹ và an toàn, với tay đua, đèn pha hình chữ nhật đặc biệt, ​​màn hình TFT đa tác dụng rất tiên tiến, đồng bộ với mọi tác dụng của 1 chiếc dế yêu sáng dạ. Hệ thống đèn LED hoàn toàn và bánh xe 12 inch là sự liên kết xuất sắc giữa cá tính và công nghệ.

  Dịch vụ làm đẹp xe đón Tết quá tải, giá tăng gấp nhiều lần

Phiên bản giới hạn đặc trưng đi kèm với 1 bộ sưu tập phụ kiện nổi trội ko kém. 1 chiếc túi, 1 đôi bao tay và 1 chiếc mũ bảo hiểm đơn sắc màu trắng đậm “Justin Signature” với họa tiết ngọn lửa khiến trải nghiệm Vespa trở thành cá tính hơn bao giờ hết!

Theo Yên Du (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button