Bất động sản

Vì sao thị trường bất động sản năm 2020 sẽ không rơi vào khủng hoảng, bán tháo, cắt lỗ ồ ạt giống giai đoạn 2010?

Rate this post

Thị trường nhà đất đang bị tác động mạnh bạo bởi đợt bùng phát Covid-19, nhưng mà theo các chuyên gia, sẽ ko có trạng thái bán tháo hoặc cắt lỗ ào ạt trên thị phần nếu đợt bùng phát vẫn tiếp tục.

Trao đổi về vấn đề này, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE cho biết, nguyên cớ khiến thị phần bất động sản lao dốc 5 2020 hoàn toàn khác so với 5 2010. Vì thế, khi mà thị phần đi lại tĩnh tâm, nó sẽ ko sụp đổ.

“Giả dụ 5 2010, do cung cầu trên thị phần hòa nhập, giá BĐS giảm mạnh, thị phần rơi vào khủng hoảng thì tới 5 2020, tình hình đã hoàn toàn khác, thị phần bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài. Nhân tố là dịch bệnh nên thị phần Bị kìm hãm, thị phần bật quay về 1 lúc dịch bệnh trong tầm kiểm soát.

Vì sao thị trường bất động sản năm 2020 sẽ không rơi vào khủng hoảng, bán tháo, cắt lỗ ồ ạt giống giai đoạn 2010?

Đây cũng là lý do khiến giá BĐS khó có thể tiếp diễn giảm sâu kể cả lúc dịch bệnh kéo dài tới cuối 5, bởi nguồn cung trên thị phần vẫn rất khan hiếm và nhu cầu vẫn cao. 1 lúc đại dịch đã qua, cung cầu được phục vụ thì thị phần sẽ hồi phục mau chóng, đặc trưng là những khu vực như chung cư là có thể sử dụng ngay ”, ông Dũng nói.

  Loạt sao Việt rao bán bất động sản tiền tỷ

Vậy thị phần đã chạm đáy chưa? – Khi giải đáp câu hỏi này, bà Đặng cho biết dù ngày nay nhiều chủ đầu cơ có cơ chế bán hàng rất khả quan và cạnh tranh trên thị phần, đây là những lợi thế cho nhà đầu cơ mua đất trên thị phần ngày nay.

Bình chọn về chừng độ ưu đãi của thị phần ngày nay, bà Đặng nhấn mạnh, nếu kiểm soát được dịch bệnh trong quý II thì giá cả sẽ ko có nhiều chỉnh sửa. Nếu dịch bệnh tiếp diễn kéo dài tới hết quý III, thị phần sơ cấp sẽ ghi nhận giá quanh mức 6%.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, người cùng ý kiến với bà Dung, cũng khẳng định, thị phần bất động sản ngày nay giống như 1 cái lò xo bị nén, chỉ bật lên mạnh bạo lúc hết đại dịch.

  Kẻ khóc người cười vì cơn sốt ăn theo hạ tầng

“Do tác động của dịch bệnh nên tâm lý của cả người mua và nhà đầu cơ đều bị kìm hãm. Khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, thị phần sẽ cùng lúc đón chờ nhu cầu mạnh bạo của người mua và nhà đầu cơ.”

“Sau lúc hết dịch, do lượng người về Trung Quốc tránh dịch tiếp diễn tăng, Việt kiều sẽ mở ra 1 đợt bùng nổ đầu cơ bất động sản mới. Nguồn lực của gần 5 triệu Việt kiều là hết sức mập đối với “. Chúng ta có thể phê duyệt kênh chính thức đưa lượng kiều hối về nước khoảng 15 tỷ đô la Mỹ mỗi 5 và trục đường ko chính thức cũng bằng con số này”, ông Châu nói.

Ngoài ra, ông Chou cũng cho rằng nếu Việt Nam tiếp diễn khống chế và đánh bại được dịch như ngày nay thì sẽ là điểm sáng về an toàn dịch bệnh và là điểm sáng về lôi cuốn đầu cơ nước ngoài, đời sống và chính trị. Công tác. Đây sẽ là nguồn cầu rất mập trên thị phần bất động sản chỉ mất khoảng đến.

“Thị trường bất động sản nhiều bản lĩnh sẽ bật quay về mạnh bạo như thị phần chứng khoán trong những phiên mới đây. Nhà đầu cơ đứng ngoài cuộc kì vọng thời cơ, dòng tiền đang kì vọng và hiện đang chờ 1 vài phiên đến”, đại hội đánh giá. Thời gian kì vọng để tham dự ”, nhà đầu cơ bất động sản lâu 5 trên thị phần cho biết.

  Lạng Sơn: Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường 22 kỳ không thực hiện tiếp dân

Cũng theo ý kiến của nhà đầu cơ ấy, 1 thị phần gian nan sẽ có những nhà đầu cơ thứ cấp cắt lỗ và bán thành phầm. Tuy nhiên, đây là những trường hợp cá biệt, cá biệt, ko mang tính đại diện cho toàn thể thị phần. Về căn bản, rất khó để tạo nên 1 làn sóng ưu đãi với các điểm ngừng mập.

Theo ttvn.toquoc

5 lời khuyên của chuyên gia để giúp nhà đầu tư "thành công" trong suốt mùa vụ sôi động

5 lời khuyên của chuyên gia để giúp nhà đầu cơ “thành công” trong suốt mùa vụ nhộn nhịp

“Mùa cao điểm Covid 19”, nhà đầu cơ bất động sản muốn “ổn định chỗ ở lạc nghiệp” cần xem xét điều gì, và có dịp đầu cơ ngắn hạn, lướt sóng nào trong 6-12 tháng đến?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button