Doanh nghiệp

Ví VNPAY nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Rate this post

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc Trung tâm Ví điện tử VNPAY cho biết, việc được trao danh hiệu Thành phầm điển hình ngành Phần mềm và Công nghệ thông tin tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022 là sự ghi nhận sự đầu cơ và thông minh ko dừng của doanh nghiệp. công nghệ mới.

  Bầu Đức muốn bán hết cổ phiếu HAGL Agrico

“Đây ko chỉ là niềm vinh diệu phệ nhưng còn là động lực quý báu để chúng tôi tiếp diễn tăng trưởng, hoàn thiện thành phầm, đoạt được thị phần, chiếm trọn niềm tin của người dân”, bà Huang nói.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương được trao giải thưởng Sao Khuê 2022. Ảnh: VNPAY

Bà Nguyễn Thị Thu Hương được trao giải thưởng Sao Khuê 2022. tấm ảnh: Thanh toán bằng ngoại tệ Việt Nam

Để thu được giải thưởng này, VNPAY đã phấn đấu PR nền móng trả tiền điện tử tại Việt Nam trong nhiều 5 qua. Doanh nghiệp ko dừng cập nhật các công nghệ đương đại, nắm bắt các xu thế trả tiền nổi trội nhất trên thị phần, cùng lúc chú trọng tăng trưởng các thành phầm ví điện tử.

Ví VNPAY là 1 trong những ví điện tử gia đình trước tiên tại Việt Nam, cho phép khách hàng mở thêm ví thành viên cho những người nhà yêu của mình. Với công dụng này, phần mềm có thể giúp các lứa tuổi trong gia đình như ông bà, con cái hay cha mẹ đơn giản tiếp cận với các dịch vụ trả tiền điện tử đương đại.

Hệ sinh thái thanh toán trên ví đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hệ sinh thái trả tiền trên ví phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng đương đại, đem đến hệ sinh thái tiện ích nhiều chủng loại, phục vụ đầy đủ nhu cầu trả tiền mọi khi mọi nơi của khách hàng. Phần mềm phân phối chuyển tiền, trả tiền tiền điện, nước, internet, dế yêu thiết bị cầm tay, tivi, học phí … tiền phòng khách sạn; gọi taxi; giao hàng …

Chức năng VNPAY-QR phân phối khách hàng trả tiền mau chóng lúc sắm sửa tại hơn 200.000 siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, nhà thuốc, nhà sách,… các điểm bán hàng trên cả nước. Phương thức này phù thống nhất với những người dùng sử dụng phần mềm nhà băng mà ko có phương thức trả tiền bằng mã QR.

Ví có nhiều chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

Ví có nhiều công dụng nhiều chủng loại phục vụ nhu cầu của nhiều nhân vật sử dụng.

Theo bà Hương, ngoài việc tăng lên trải nghiệm trả tiền sáng dạ đương đại, ví còn đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi phệ nhằm khuyến khích dịch chuyển từ lề thói trả tiền truyền thống sang phương thức trả tiền điện tử. Bà Hương chờ đợi những phấn đấu này sẽ giúp xúc tiến Việt Nam hướng đến 1 mẫu hình tăng trưởng mau chóng: 1 xã hội ko tiền mặt.

Gicửa ải thưởng Sao Khuê 2022 đã thu được 314 đề cử và chọn ra 174 nền móng, dịch vụ và biện pháp kỹ thuật số điển hình. Trong ấy, có 10 dịch vụ và biện pháp đạt danh hiệu 10 Sao Khuê bậc nhất, và 19 dịch vụ, biện pháp được xếp hạng 5 sao. 80% thành phầm đoạt giải sử dụng công nghệ mới như trí não nhân tạo, blockchain, RPA …

Gicửa ải thưởng Sao Khuê lần trước tiên được VINASA tổ chức vào 5 2003 nhằm đánh giá, xác nhận và tầm thường các nền móng, dịch vụ và biện pháp công nghệ số hoàn hảo của Việt Nam. Trcửa ải qua 18 5 tổ chức, Gicửa ải thưởng Sao Khuê đã được trao cho 1.269 nền móng, dịch vụ và biện pháp công nghệ hoàn hảo. Gicửa ải thưởng còn mang ý tức là kênh truyền thông, PR, định hướng thị phần hiệu quả, đi cùng cùng sự tăng trưởng của hàng ngàn nhãn hiệu ứng dụng, công ty công nghệ số tại Việt Nam.

Minh Huệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button