Doanh nghiệp

VietCredit nhận giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Rate this post

Lễ trao giải có sự tham gia của 115 doanh nghiệp Việt Nam đạt thành tựu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” do HR Asia ban bố tháng 10/2021. Sự kiện nhằm bình chọn và ghi nhận những doanh nghiệp có chế độ nhân sự, cơ chế đãi ngộ, môi trường làm việc tốt và thường xuyên tổ chức các sự kiện nội bộ để hấp dẫn viên chức. Gicửa ải thưởng được diễn ra thường niên tại nhiều non sông trong khu vực Châu Á và đã được diễn ra tại Việt Nam từ 5 2018.

  Lưu ý khi áp dụng APA trong chuyển giá

Đại diện VietCredit có mặt tại Lễ trao giải Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2021. Ảnh: VietCredit

Đại diện VietCredit tại Lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 5 2021. tấm ảnh: Tín dụng Việt Nam

Tại lễ trao giải, đại diện VietCredit san sớt: “Gicửa ải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021’ là minh chứng cho quyết tâm ko dừng của chúng tôi nhằm mang lại 1 môi trường làm việc lý tưởng, ko chỉ ngừng lại ở những chế độ phúc lợi tốt nhưng mà còn tạo thời cơ cho chúng tôi công nhân Học hỏi và tăng trưởng sự nghiệp kiên cố Nhờ ấy, công nhân kết đoàn hơn, cùng nhau quyết tâm tiến hành tiêu chí đưa VietCredit biến thành doanh nghiệp nguồn vốn Nhà nước bậc nhất Việt Nam ”.

Với trị giá then chốt “công nhân là của nả quý giá của doanh nghiệp”, VietCredit rất chú trọng vào chiến lược quản trị nguồn nhân công, từ tuyển dụng, huấn luyện tới hệ thống chế độ, hoạt động và thứ tự nhằm tạo ra 1 trải nghiệm môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó. Chỉ tiêu của doanh nghiệp là tạo ra 1 môi trường làm việc cho mỗi viên chức ko chỉ là văn phòng, nhưng mà còn là ngôi nhà thứ 2.

Bằng khen và Cúp lưu niệm do Human Resources Asia trao tặng cho Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á của VietCredit. bức ảnh:

Báo chí Asia HR đã trao tặng VietCredit Bằng khen và Cúp lưu niệm “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. bức ảnh: Tín dụng Việt Nam

Trong thời kì bùng phát dịch Covid-19, VietCredit luôn đi cùng cùng công nhân phê duyệt các chế độ cung ứng, duy trì việc khiến cho công nhân và xếp đặt nhân sự cân đối; hăng hái tuyên truyền các giải pháp phòng phòng ngừa bệnh Covid-19 để bảo đảm sức khỏe cho công nhân. Doanh nghiệp cũng cung ứng, giúp sức các gia đình viên chức gặp vấn đề do tác động của dịch bệnh; tổ chức các hoạt động mô phỏng văn hóa, thể thao online nhằm tăng lên ý thức cho viên chức như VietCredit Plank Challenge, VietCredit Push Challenge, chạy ảo …

Ngoài ra, để ko dừng tăng lên năng lực của công nhân, Viet Shin tiếp diễn tăng trưởng và đổi mới các chương trình huấn luyện nhiều chủng loại, nhiều chủng loại như các khóa học nghiệp vụ, khóa chỉ huy, khắc phục vấn đề, đặt vấn đề, đặt tiêu chí … Thành ra, doanh nghiệp chờ đợi sẽ tạo điều kiện để công nhân tăng trưởng năng lực, kĩ năng nghề nghiệp thích hợp với từng địa điểm.

Ngoài chiến lược duy trì nguồn nhân công, VietCredit còn vượt bậc trong cách xây dựng hàng ngũ kế thừa. Tương ứng, nhiều viên chức có năng lực thành tựu cao tham dự vào chương trình “Hạt giống đỏ”, qua ấy tăng lên kĩ năng điều hành và chỉ huy, cùng lúc nuôi dưỡng động lực và lòng can đảm. Doanh nghiệp sẽ trao quyền và bổ nhậm viên chức làm điều hành tiếp theo. Chiến lược này cho thấy kế hoạch tăng trưởng nguồn nhân công dài hạn là tiêu chí quan trọng của VietCredit trong vài 5 đến.

Trước ấy, VietCredit đã được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp béo nhất Việt Nam (VNR500) 5 2021 do Vietnam Report ban bố và đạt Gicửa ải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Trung tâm Thông tin và Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện Văn hóa Kinh doanh tổ chức. Gicửa ải thưởng là dấu mốc và khẳng định định vị của VietCredit lúc vào tiêu chí tăng trưởng là đầu cơ vào con người và hoạt động kinh doanh.

cái nhìn thâm thúy

Để biết thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 6515
Trang web: www.vietcredit.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button