Doanh nghiệp

Vietmap chuyển đổi mô hình mới

Rate this post

Doanh nghiệp TNHH Phần mềm Bản đồ Việt Nam (Vietmap) được chuyển thành Doanh nghiệp Cổ phần Phần mềm Bản đồ Việt Nam. Đây là 1 bước đột phá quan trọng trong công đoạn tăng trưởng, trình bày quyết tâm đem đến 1 thành phầm tốt hơn cho người mua.

Ban giám đốc và nhân viên công ty.Ảnh: Bản đồ Việt Nam

Ban giám đốc và viên chức doanh nghiệp. bức ảnh: Bản đồ việt nam

Với tầm nhìn “người dùng là trung tâm”, Vietmap hiện có 3 văn phòng đại diện tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng hơn 2.000 đại lý trên toàn quốc. Doanh nghiệp có kế hoạch mở mang thêm nhiều trung tâm cung ứng người dùng chỉ cần khoảng đến để đem đến trải nghiệm thành phầm và chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Vietmap chủ động xây dựng dữ liệu bản đồ đất nước cụ thể từng ngày bởi hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đơn vị có dữ liệu giao thông toàn quốc cụ thể với độ chuẩn xác cao giúp người dùng yên tâm lúc tham dự giao thông. Ấy cũng là cơ sở để doanh nghiệp tăng trưởng những thành phầm cao cấp hơn.

Dòng thành phầm dash cam của doanh nghiệp được nhiều tài xế Việt Nam bình chọn cao nhờ công dụng cảnh báo giao thông lạ mắt, chất lượng ghi hình rõ ràng và danh mục kiểu dáng phong phú, phục vụ nhiều nhu cầu không giống nhau.

Doanh nghiệp ko chỉ hướng tới nhân vật người dùng tư nhân nhưng còn cung ứng các thành phầm, biện pháp giám sát hành trình online đạt tiêu chuẩn tuân thủ quy định do Sở GTVT ban hành cho các công ty. Điều này hữu dụng cho công ty về mặt điều hành, hạn chế xui xẻo và chi tiêu, xây dựng hình ảnh uy tín với người dùng.

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Vietmap cho biết, sau hơn 15 5 xây dựng và tăng trưởng, đơn vị đã đạt được nhiều thành tích. Doanh nghiệp luôn trung thành với ý kiến tăng trưởng vững bền, chất lượng và dịch vụ đi đôi với việc phần mềm công nghệ đương đại 4.0.

“Kế bên ấy, toàn bộ cán bộ, người lao động viên doanh nghiệp ko dừng quyết tâm thông minh, học hỏi, trau dồi kiến ​​thức thực tế, khoa học công nghệ trong hoạt động”, ông Wu nhấn mạnh.

Theo ông, Vietmap đặt tiêu chí biến thành doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam cung ứng các thành phầm, dịch vụ cung ứng lái xe, biện pháp phần mềm công nghệ GIS và giám sát hành trình dựa trên kinh nghiệm và biện pháp. Ông nói: “Tôi tin rằng Vietmap sẽ ra đời rộng mở này”.

Trong tháng 4, đơn vị đã ra mắt ứng dụng dẫn đường sáng dạ Vietmap S2 dành riêng cho oto, được upgrade 1 số chức năng mới giúp người dùng điều khiển dụng cụ an toàn, chủ động và tự tin lúc tham dự giao thông.

Phần mềm dẫn đường Vietmap S2 mới.Ảnh: Bản đồ Việt Nam

Phần mềm dẫn đường Vietmap S2 mới. bức ảnh: Bản đồ việt nam

Minh Huệ

CN Miền Nam: 3 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP.HCM

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, Quận Huaqiang Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh phía Bắc: Ngõ 64, ngõ 49, ngõ 22, phường Ô Chợ Dừa Nguyễn Lương Bằng, Quận Đông, Hà Nội.

Mày mò thông tin về thành phầm và dịch vụ của chúng tôi tại đây, hotline 1800555546.

  Indorama Ventures mua lại mảng kinh doanh bao bì PET tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button