Doanh nghiệp

VietMoney khai trương cửa hàng thanh lý đồ công nghệ, xe máy

Rate this post

Thế chấp oto, dế yêu thiết bị cầm tay, máy tính bảng, máy ảnh, áo quần, túi xách và các đồ vật khác là tuyển lựa của nhiều người lúc cần điều hành vốn đầu tư mau chóng, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, tác động tới mọi mặt của đời sống kinh tế. Rất nhiều trường hợp ko bán được món đồ thích thú để lấy tiền trang trải cuộc sống hoặc vốn lưu động, dẫn tới thị phần thanh lý tăng trưởng mạnh bạo.

  Hoàn thành quyết toán thuế trước hạn nhờ số hóa nghiệp vụ

Nhưng cũng có những người mua mau chóng nắm bắt xu thế thị phần và muốn bán những món đồ đã lạc hậu, ko còn thích hợp với mình vào thời khắc đấy và sắm những thành phầm mới cao sang hơn.

Trong trường hợp giá cả tăng cao, kinh phí ko dư dả, những người tình thích hàng xịn, hàng chính hãng sẽ cân nhắc sắm đồ cũ chất lượng cao, gí cả hợp lý. Theo ông Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Công nghiệp Thương mại Điện tử kiêm Giám đốc Phát triển, vấn đề to nhất của họ là tìm được người bán uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng và dịch vụ hậu mãi tốt. Nhằm đem lại 1 biện pháp sắm hàng thanh lý mới, bảo đảm lợi quyền cho người dùng, VietMoney, 1 tiệm cầm đồ online to tại Việt Nam đã quyết định khai trương Shopthanhly.vn.

  Rủi ro khi 'làm ăn trên biển lớn' của doanh nghiệp xuất khẩu

Lễ cắt băng khai trương shopthanhly.vn tại 127-129 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.

Lễ cắt băng khai trương shopthanhly.vn tại 127-129 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.

“Nơi đây có rất nhiều mặt hàng nhiều chủng loại, được cập nhật hàng ngày, người mua có thể tìm thấy nhiều thành phầm tốt với giá rẻ như oto, dế yêu thiết bị cầm tay, máy tính bảng, máy ảnh… Các mặt hàng đang nắm giữ tại VietMoney sẽ được chuyển tới Shopthanhly.vn (người vay ko chuộc của cải) thứ tự rà soát, niêm phong, bảo quản ngặt nghèo, tiến hành theo thứ tự cầm cố của cải để bảo đảm chất lượng.Chúng tôi cam kết hàng thật, chất lượng tốt, giá tiền rẻ hơn hàng mới 70% ”, ông Đức Minh nhấn mạnh.

Hàng ngũ VietMoney vận dụng công nghệ cao như định giá dựa trên trí óc nhân tạo … để giúp người dùng có được giá thành tốt nhất dựa trên dữ liệu thị phần. Anh Đức Minh cho biết, hệ thống điều hành từ khâu rà soát thành phầm, nghiệp vụ bán hàng, xuất hàng … là nhân tố then chốt để bảo đảm người mua có được trải nghiệm tốt nhất.

Đơn vị cũng vận dụng cơ chế đổi trả không tính tiền trong khoảng 3 ngày nếu thành phầm có bất cứ lỗi nào và ko đúng với miêu tả khi sắm hàng. Ngoài ra, shop chờ đợi sẽ vận dụng gói bảo hành cho các mặt hàng đã rà soát trong mai sau.

Không khí mua sắm ngày khai trương.

Không khí sắm sửa ngày khai trương.

Gia Nghi và Yến Nhi (sinh viên ĐH Nguồn vốn Marketing) tò mò trước chiếc dế yêu cấu hình khủng và bất thần vì giá ko quá đắt. Theo họ, công dụng và thiết kế của dây chuyền thứ 2 giống như máy mới mà đã qua sử dụng. “Chúng tôi chuẩn bị trả đồ thanh lý nếu chất lượng và giá cả rất sinh viên”, cả 2 cho biết.

Theo anh Đức Minh, hoạt động của shop đã giúp thanh lý lượng dịch vụ có hạn của hệ thống cầm đồ VietMoney. “Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung ứng sắm lại giá tốt nếu người dùng muốn upgrade thành phầm hoặc kiếm tiền từ của cải. Trong thời kì đến, chúng tôi sẽ tích hợp chức năng định giá sắm tự động và cung ứng trực tiếp để giúp mọi người có trải nghiệm online và ngoại tuyến không giống nhau”, ông nói thêm.

Nhân dịp khai trương, nhà buôn tung ra chương trình giảm giá đặc trưng: nhập mã “SHOPTLY127”, đặt bậc nhất tiên sẽ được giảm 100.000đ. Chương trình này dành cho tất cả các người dùng sắm sửa tại shop và trên trang web.

Ngay trong ngày 26/3, nhiều du khách đã háo hức chơi game và nhận nhiều phần quà gồm: đồ mưa, mũ bảo hiểm, móc khóa, cáp sạc dế yêu …

Được thành lập vào 5 2016, Chuỗi cầm đồ VietMoney hoạt động theo phương thức liên kết online và ngoại tuyến, cung ứng dịch vụ cầm đồ online cho hơn 50.000 người dùng cũ. Doanh nghiệp hiện có gần 40 chi nhánh tại các tỉnh phía Nam và màng lưới hoạt động. Cuối 5 2020, VietMoney nhận đầu cơ từ 2 quỹ đầu cơ là Probus Opportunities (Thụy Sĩ) và Digi Ventures để đẩy nhanh vận tốc tăng trưởng.

Xiaozhou

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button