Doanh nghiệp

Vietnam Airlines bổ nhiệm thêm 2 phó tổng giám đốc

Rate this post

Ông Lê Đức Cảnh hiện là Trưởng ban Đầu cơ – Mua mua của Vietnam Airlines. Ông đã có thâm niên 25 5 trong ngành và đảm nhận nhiều chức phận không giống nhau với hãng hàng ko tổ quốc. Trong vai trò mới, ông Cảnh được giao phận sự nguồn vốn và đầu cơ, đặc thù là liên can tới Phi trường Long Thành.

Ông Nguyễn Thế Bảo hiện là Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines phía Nam. Sau lúc giữ chức phận phó giám đốc điều hành, ông chịu phận sự chỉ huy 3 chi nhánh của doanh nghiệp sau lúc sáp nhập.

  LogTecHub gỡ khó cho logistics bằng giải pháp công nghệ phần mềm

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 trong thời hạn 4 5.

Giám đốc điều hành Lê Hồng Hà cho biết việc bổ sung 2 phó giám đốc điều hành sẽ giúp củng cố bộ máy chỉ huy của Vietnam Airlines, giúp hãng còn đó trong công đoạn gian truân hiện tại và tăng trưởng. Cùng lúc, đây cũng là bước sẵn sàng cho lứa tuổi chỉ huy tiếp theo của Air China. Hiện Vietnam Airlines có 6 phó giám đốc điều hành, mà 1 số phó giám đốc điều hành sẽ nghỉ hưu chỉ cần khoảng đến.

  KD Green Farm mở rộng diện tích trồng chuối

Ảnh hưởng của Covid-19 kéo dài 3 5 đã khiến Vietnam Airlines lỗ lũy kế gần 22 ngàn tỷ đồng. Cổ phần của Vietnam Airlines đã giảm từ 18,6 ngàn tỷ đồng trước lúc bùng phát vào 5 2019 xuống chỉ còn hơn 500 tỷ đồng vào cuối 5 ngoái.

Vietnam Airlines dự định ​​nối lại các chuyến bay quốc tế tới 15 tổ quốc và vùng cương vực lúc tình hình dịch bệnh cải thiện trong nửa đầu 5 nay. Cùng lúc, doanh thu nội địa từ dịp lễ 30/4, 1/5 và mùa cao điểm hè cũng sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động sản xuất và quản lý.

  Ông trùm nhà xã hội lãi thấp nhất 13 năm

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button