Doanh nghiệp

Viettel sẽ xây trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

Rate this post

Tập đoàn Viễn thông – Quân đội (Viettel) vừa ban bố kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu mập nhất Việt Nam với tổng vốn đầu cơ 6 ngàn tỷ đồng. Nội dung có trong biên bản ghi nhớ đầu cơ do Viettel ký với huyện Hóc Môn và Củ Chi tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ 2 huyện do Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

  Crystal Bay ra mắt nền tảng du lịch trực tuyến NFT

Hội nghị xúc tiến đầu tư huyện Hóc Môn và Củ Chi do Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.Ảnh: Vettel

Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tại huyện Hok Kh Mon, Củ Chi do Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc chủ trì. bức ảnh: Vettel

Theo biên bản ghi nhớ đầu cơ, Viettel sẽ đi cùng và xúc tiến công đoạn biến đổi số của 2 nơi về cơ sở vật chất số, chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Về cơ sở vật chất số, tới 5 2025, Viettel sẽ đầu cơ cơ sở vật chất 4G và 5G để phân phối dịch vụ băng rộng tới 100% dân cư và cơ sở vật chất cáp quang tới 100% hộ gia đình. Cùng lúc, tập đoàn cho biết sẽ khai triển trung tâm dữ liệu mập nhất Việt Nam với quy mô đầu cơ 6 ngàn tỷ đồng.

Đối với chính phủ số, Viettel khai triển và phân phối dịch vụ Trung tâm điều khiển sáng dạ, hệ thống trung tâm dữ liệu dùng chung dùng cho hoạt động và điều hành của chính phủ.

Trong nền kinh tế kỹ thuật số, doanh nghiệp đi cùng cùng chính phủ để xúc tiến và đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra, bao gồm 100% công ty sử dụng các nền móng quản trị kỹ thuật số, hiệp đồng điện tử và chữ ký số. Riêng về nền móng điều hành số, các ĐVCNT sẽ phân phối cho 100% ĐVCNT tại TP.

Về mặt xã hội số, doanh nghiệp sẽ làm việc với chính phủ để cung cấp tất cả và 100% dân số ở khu vực Hokmun và Củ Chi sử dụng acc trả tiền điện tử.

Trong phạm vi sự kiện, Đại tá Cao Đức Thịnh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Việt Nam đã thay mặt Việt Nam trao tặng 200 Ngôi nhà Tri ân cho các Mẹ Việt Nam người hùng, các gia đình cơ chế, nghèo đói tại Hóc Môn, Củ Chi. Chi.

Hội nghị thúc đẩy đầu cơ vùng Hóc Môn và Củ Chi 5 2022 được diễn ra vào ngày 12/4. Đây là cuộc họp thúc đẩy đầu cơ mập thứ 4 sau đại dịch Covid-19, với cam kết đầu cơ lên đến gần 17 tỷ đô la, trong đấy gần 500 triệu đô la đã được cấp phép.

Tòa ngọc bích

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button