Bất động sản

Vinaconex ghi danh Top 10 Sao vàng Đất Việt 2021

Rate this post

Doanh nghiệp Cổ phần Vinaconex (mã VCG) vừa đạt danh hiệu Top 10 Sao Vàng đất Việt 2021 tại lễ trao giải tối 30/3.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng ghi nhận và xác nhận những công ty hoạt động bình ổn và vững bền phê chuẩn thứ tự đánh giá chuẩn mực, duy trì số lượng viên chức, ân cần tới phận sự của họ đối với công nhân và xã hội. Bao gồm: tổng của nả, tổng doanh thu, vốn chủ nhân, lợi nhuận sau thuế, các khoản nộp ngân sách, tỷ suất lợi nhuận / vốn chủ nhân, số lượng lao động, thu nhập bình quân của công nhân.

5 2021, 294 công ty tới từ 55 tỉnh, thành thị trên cả nước được đề cử Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt. Sau 3 vòng sơ tuyển, bình xét công ty thực tiễn và , hội đồng đánh giá đã chọn ra 200 nhãn hiệu điển hình và trao các phần quà Top 10, Top 100 và Top 200 Sao Vàng đất Việt 5 2021. Thương hiệu Việt Nam.

Vinaconex ghi danh Top 10 Sao vàng Đất Việt 2021

Theo Ban tổ chức, 200 công ty đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 có tổng doanh thu hơn 747 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 40 ngàn tỷ đồng và tạo thời cơ việc khiến cho hơn 450.000 lao động. Trong ấy, riêng Gicửa ải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt 5 2021 đã đạt doanh thu hơn 554 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 9 ngàn tỷ đồng, tạo thời cơ việc khiến cho hơn 107.000 lao động.

  Sở Xây dựng TP.HCM khuyến cáo người mua căn hộ dự án Thảo Điền Green

Sau hơn 3 5 hoạt động theo cơ cấu vốn chủ nhân mới, Vinaconex đã đạt được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh khá khả quan, tạo nền móng vốn đầu tư chắc chắn, tạo nên tăng trưởng hệ sinh thái quay quanh 3 trục chiến lược đầu cơ xây dựng – bất động sản – đầu cơ vốn đầu tư. .

Báo cáo vốn đầu tư thống nhất 5 2021 của Vinaconex cho thấy, doanh nghiệp đạt lũy kế vốn đầu tư mạnh bạo với 5.743 tỷ đồng doanh thu, 726 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, 6.684 tỷ đồng bạc và các khoản tương đương, tăng 88% so với đầu 5. tổng của nả của Vinaconex đạt 311.940 tỷ đồng, tăng 59% so với đầu kỳ.

{keyword}

Trong lĩnh vực xây dựng, Venacon tái khẳng định vị thế là tổng thầu bậc nhất lúc cùng đảm nhiệm 1 trong những gói thầu xây lắp quy mô phệ trước hết thuộc công đoạn 3 của dự án đầu cơ xây dựng cảng. Phi trường quốc tế Long Thành công đoạn 1 vào đầu 5 2022. Trước ấy, Doanh nghiệp đã liên tục trúng thầu và khởi công gói thầu phệ thuộc Công trình đầu cơ xây dựng đường cao tốc Đông Bắc – Nam công đoạn 2017-2020, với tổng trị giá hàng chục ngàn của Việt Nam Đồng.

  Nở rộ xây dựng ‘khoét lõm chung cư mini’ phá quy hoạch, bóp nghẹt hạ tầng

Kế bên vai trò là chủ thi công, Vinaconex còn tiến thêm 1 bước lúc biến thành chủ đầu cơ các dự án cơ sở vật chất. Là 1 trong 4 động lực phát triển dài hạn của Quảng Ninh, cảng chính Vạn Ninh đã được khởi công xây dựng từ 5 2021. Vinaconex góp 40% vốn đầu cơ trong công đoạn 1 và cũng là tổng thầu các dự án quan trọng. tại thời khắc này.

Đối với ngành bất động sản, Vinaconex đã quay về đường đua ấn tượng. Nổi trội nhất là dự án Cát Bà – Amatina, diện tích 172 ha với tổng vốn đầu cơ gần 11 ngàn tỷ đồng đang được Vinaconex hồi sinh với dung mạo mới từng ngày. Với ý nghĩ quy hoạch lạ mắt, dự án đã giành được giải thưởng đặc thù của Gicửa ải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ 2, ghi lại sự mở màn của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang nhãn hiệu Vinaconex. Cát Bà – Amatina cũng được hy vọng sẽ biến thành thành thị nghỉ dưỡng xanh, sáng dạ và thanh tao bậc nhất Việt Nam và khu vực, là điểm tới mới trong chuỗi du hý liên hoàn cuốn hút nhất Đông Nam Á.

  Lần đầu tiên TP.HCM trao sổ hồng tập thể cho doanh nghiệp BĐS
{keyword}

Với quỹ đất hiện có gần 2.000m2, Vinaconex cũng đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng hàng loạt dự án bất động sản trên cả nước, trong ấy có Hà Nội, nhằm tung ra thị phần những thành phầm dị biệt, phục vụ nhu cầu mỹ thuật cao của người mua; tiếp diễn định hướng tăng trưởng các dự án hơn 5.000 ha vào 5 2025 Tiêu chí về quỹ đất, Vinaconex đang tiến hành khát vọng biến thành nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam.

Ngoài ra, lĩnh vực đầu cơ vốn đầu tư của Vinaconex cũng hoạt động hiệu quả lúc đem đến lợi nhuận cao và vững bền cho các cấp không giống nhau như năng lượng, nước sạch, giáo dục, v.v.

Danh hiệu Top 10 Sao Vàng Đất Việt 5 2021 chỉ được trao cho 10 doanh nghiệp tuyệt vời nhất và tuyệt vời nhất trong các lĩnh vực trên cả nước là minh chứng rõ nét cho năng lực và tiềm lực của Vinaconex trong toàn cầu kinh doanh. Việt Nam.

Liên minh ngọc trai

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button