Doanh nghiệp

Vinaseed số hóa quy trình với bộ giải pháp của FPT IS

Rate this post

Doanh nghiệp Hạt giống Việt Nam (Vinaseed) và Doanh nghiệp Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa khởi động dự án khai triển bộ biện pháp biến đổi số công ty (SPRO, CRM, DMS). Theo đại diện Vinaseed, dự án là 1 trong những hợp phần quan trọng trong lịch trình biến đổi số về quản trị công ty của tập đoàn, tạo đòn bẩy giúp lĩnh vực này cạnh tranh hơn và tăng trưởng mạnh bạo hơn.

  petit h: Công xưởng 'tái sinh' vật liệu bỏ đi

Theo ấy, Tập đoàn đã phối hợp với FPT IS khai triển cùng lúc dự án biến đổi số, cùng lúc có 3 bộ biện pháp: biện pháp SPRO số hóa thứ tự và cắt cử nhiệm vụ tự động, biện pháp điều hành quan hệ người dùng CRM và biện pháp CRM điều hành kênh cung ứng DMS. Đây là những biện pháp do FPT IS tăng trưởng trên ý thức “Made in Vietnam” và đã được vận dụng tại nhiều doanh nghiệp mập.

  Nghiên cứu siêu dự án cảng trung chuyển container quốc tế Cần Giờ

Công ty Hạt giống Việt Nam (Vinaseed) và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) ký kết hợp tác.

Doanh nghiệp Hạt giống Việt Nam (Vinaseed) và Doanh nghiệp Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) ký kết hiệp tác.

Việc Vinaseed chuyển giao phê duyệt các biện pháp kỹ thuật số sẽ giúp tăng lên trải nghiệm của người dùng trên toàn quốc, mở ra thời cơ kinh doanh mới, tối ưu hóa kênh cung ứng dựa trên thông tin thời kì thực; tăng hiệu quả công tác, tự động hóa thứ tự, tạo văn phòng ko cần hồ sơ, từ ấy tiết kiệm thời kì và tối ưu hóa nguồn lực.

Công trình được tiến hành trong 8 tháng tại Tập đoàn Vinaseed và 5 doanh nghiệp thành viên là Doanh nghiệp Cổ phần Giống cây trồng Miền Nam, Doanh nghiệp Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam, Doanh nghiệp TNHH MTV Lúa Việt Nam, Doanh nghiệp Cổ phần Giống cây trồng Hà Thái và Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Hà Nam. Doanh nghiệp Cổ phần.

Vinaseed là doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền nông nghiệp Việt Nam, với 21% thị trường giống cây trồng cả nước. 5 2021, tập đoàn ghi nhận mức phát triển 16,3% so với cùng kỳ, đứng trong top 50 doanh nghiệp niêm yết cạnh tranh nhất Việt Nam, được Chủ tịch nước ban tặng Huân chương lao động hạng nhất. Trong lịch trình biến đổi số 2022-2023, Tập đoàn đổi mới mẫu hình điều hành theo hướng phần mềm công nghệ thông tin, nhằm tăng lên hiệu quả công tác và tăng nhanh sự phối hợp trong tổ chức về mẫu hình kinh doanh, cách tiếp cận người dùng và mẫu hình điều hành. nguồn nhân công và tiết giảm chi tiêu hoạt động, từ ấy tăng lên năng lực cạnh tranh và tạo nên văn hóa công ty.

Công trình hiệp tác với FPT IS là 1 phần quan trọng tiếp theo trong lịch trình biến đổi số của Tập đoàn. Kế bên ấy, Vinaseed hiện đang từng bước tiến hành biến đổi số hóa công ty, trong ấy then chốt là hệ thống điều hành nguồn vốn, bằng việc tăng cấp 3 phân hệ ứng dụng điều hành nguồn vốn: phân hệ nguồn vốn kế toán, phân hệ bán hàng và điều hành hàng tồn kho.

Ông Nguyễn Quang Trường - Tổng Giám đốc Vinaseed.

Ông Nguyễn Quang Trường – Tổng Giám đốc Vinaseed.

Tổng Giám đốc Vinaseed Nguyễn Quang Trường cho biết, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Vinaseed đã mau chóng khai triển nhiều biện pháp công nghệ đương đại trong thứ tự sản xuất phục vụ tiêu chuẩn ngành. Thị trường trong nước và các thị phần sành điệu như EU, Australia, Hong Kong…

Thực hiện ước mong nâng tầm nông nghiệp Việt Nam, trong quá trình đến, tập đoàn đặt chỉ tiêu tăng cường đổi mới mẫu hình điều hành nhằm tăng tính linh động, thông minh, thích nghi nhanh với những chỉnh sửa của thị phần và người tiêu dùng. Doanh nghiệp dành đầu tiên đầu cơ vào biến đổi số, nhằm chỉnh sửa và cải tiến hoạt động trên nhiều góc cạnh, bao gồm mẫu hình kinh doanh, chuyên dụng cho người dùng, tăng lên hiệu quả công tác, tối ưu hóa nguồn nhân công và giảm chi tiêu vận chuyển. hành tây.

Anh Nguyễn Quang Trường san sẻ “Chúng tôi tin rằng FPT IS là đối tác thích hợp để cùng đạt được các chỉ tiêu của dự án và hành trình biến đổi số toàn cục”.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, đại diện kiêm Giám đốc điều hành FPT IS, cũng cho biết: “FPT IS cam kết đi cùng cùng hành trình biến đổi toàn diện của Vinaseed, trước mắt khắc phục các vấn đề về quản trị nội bộ, người dùng và kênh cung ứng. Sau ấy sẽ mở mang các biện pháp biến đổi số nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng toàn cục Hệ sinh thái công nghệ sẽ giúp tập đoàn đạt được chỉ tiêu biến thành công ty số đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, mang lại những sản phẩm giá lượng và trị giá tốt nhất cho người dân và xã hội ”.

Ông Minh cho biết thêm, SPRO, CRM và DMS là 3 biện pháp điển hình trong hệ sinh thái Made by FPT IS, được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu và tăng trưởng dựa trên 5 nguyên lý: công nghệ mới, kinh nghiệm thực tiễn, am tường thị phần sâu rộng, toàn cầu – Hy vọng tăng lên chất lượng tiêu chuẩn về quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam. Trong ấy, FPT SPro có hơn 35.000 người mua và đạt giải thưởng Chuyển đổi số 5 2019 và danh hiệu Sao Khuê 2020.

Dan (bức ảnh: hạt nho)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button