Kinh nghiệm lái xe

VinFast bổ sung ốp chắn bùn miễn phí cho xe Fadil

Rate this post

Sau lúc chính thức giao 650 xe VinFast Fadil trước hết cho người dùng đã đặt chỗ vào ngày 17/6, VinFast đã thu được 1 số quan điểm ​​cho rằng việc thiếu chắn bùn sau làm tác động tới thẩm mỹ của xe. Đây là cụ thể thiết kế nguyên bản của VinFast Fadil được được hưởng từ Opel Karl Rocks của châu Âu.

Tuy nhiên, sau lúc thu được phản hồi từ người dùng tại Việt Nam, Viện công nghệ oto VinFast đã ngay tức khắc thiết kế thêm cụ thể chắn bùn sau cho Fadil Automotive Research. Chi tiết này sẽ được sản xuất tại nhà máy sản xuất oto mới của VinFast và hỗ trợ không tính tiền cho người dùng.

  Camera Safeview 3D LD900 - Có đáng nâng cấp?

Tính từ lúc ngày 31/7/2019, chủ xe VinFast Fadil có thể đưa xe tới các đại lý và trạm dịch vụ giao cho của VinFast trên toàn quốc để được lắp đặt không tính tiền cụ thể này. Thời gian lắp chắn bùn sau 2 bên bánh xe ước lượng khoảng 30 phút.

Ngoài việc mod không tính tiền cho các mẫu xe đã ra đời, VinFast cũng sẽ đưa cụ thể này lên các mẫu xe sẽ xuất xưởng chỉ cần khoảng đến. Đây là 1 cụ thể ko tác động tới an toàn và hiệu suất của xe, mà VinFast quyết định bổ sung nó vào Fadil để bảo đảm nó thích hợp với khí hậu hot ẩm và mưa nhiều của Việt Nam, giúp người dùng sử dụng xe ưng ý hơn.

  “Bảo bối” cho hành trình êm ái

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button