Doanh nghiệp

Vingroup dự Hội nghị thượng đỉnh kinh tế sáng tạo thế giới

Rate this post

Tham gia Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế thông minh (Superverse 2022) với các doanh nghiệp và chuyên gia bậc nhất trong nhiều lĩnh vực công nghệ, Vingroup đã san sớt về việc tích hợp công nghệ blockchain và NFT trong VinFirst và chương trình đặt xe điện sớm VinFast. Cung cấp NFT để đặt cọc là bước trước hết trong tầm nhìn dài hạn của Vingroup đối với các phần mềm blockchain, bao gồm việc thu hẹp khoảng cách giữa toàn cầu vật lý, blockchain và Metaverse.

  Cách startup đầu tiên của Việt Nam IPO tại Nhật Bản

Chia sẻ về sự kiện, bà Đoàn Kiều My, Giám đốc Trung tâm Metaverse của Vingroup cho biết: “Vingroup tin cậy công nghệ là chìa khóa để biến đổi và tạo ra 1 ngày mai sáng dạ hơn, vững bền hơn cho mọi người. Không dừng đổi mới và tích hợp công nghệ vào các thành phầm và dịch vụ của mình để cung ứng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. ”

  Golf Long Thành được vinh danh là 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021'

multimer

Vingroup tích hợp công nghệ blockchain và NFT vào chương trình đặt xe điện VinFast. bức ảnh: nhóm tiểu luận

Khi người dùng tham dự chương trình đặt xe trước thế giới của VinFast sẽ thu được voucher điện tử chiết khấu cao, giấy chứng thực quyền sở hữu và các lợi quyền khác lúc sắm VF 8 và VF 9, phần còn lại sẽ được chuyển trực tiếp và sáng tỏ vào ví VinFirst.

Bà Melanie Mohr, giám đốc điều hành Cinematic, thay mặt ban tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Thông minh cho biết: “Tôi rất ấn tượng với vận tốc cập nhật và phần mềm công nghệ của Vingroup”. Ban tổ chức rất háo hức với việc VinFast vận dụng chuỗi khối vào việc đặt hàng sớm và rất mong được thấy nhiều phần mềm thực tiễn hơn của chuỗi khối và Metaverse vào hệ sinh thái của tập đoàn trong ngày mai gần.

Kế bên hệ sinh thái các thành phầm, dịch vụ thuộc lĩnh vực bất động sản, khách sạn, y tế, giáo dục…, Vingroup còn có hệ sinh thái công nghệ phần mềm trí óc nhân tạo gồm VinAI và VinAI. VinBrain, Big Data Discovery – VinBigData, VinES Energy Solutions… Vingroup cũng đang đầu cơ để đưa phần mềm blockchain và Metaverse vào các thành phầm, dịch vụ dưới nhiều vẻ ngoài.

Superverse 2022 diễn ra trong 2 ngày từ 22-23 / 2, tập hợp vào 3 chủ đề chính: NFT (Non-Fungible Tokens – Của cải ko Fungible), DAO (Decentralized Autonomous Organization in Blockchain – Tổ chức tự trị phi tập hợp) và Metaverse (dịch sơ bộ: vũ trụ ảo). Sự kiện quyến rũ 2000 đại biểu và 5000 người tham dự online bao gồm ca sĩ BIA, Fabian Vogelsteller (người sáng lập Lukso), Ivan Liljeqvist (người sáng lập Moralis), Nuseir Yassin (người sáng lập và Giám đốc quản lý của Nas Daily và Nas), v.v. 70 nghệ sĩ và học viện diễn giả lừng danh) …

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button