Doanh nghiệp

Vingroup thu hơn 25.000 tỷ đồng trong quý I

Rate this post

Tập đoàn Vingroup (VIC) vừa ban bố báo cáo nguồn vốn thống nhất quý I, với tổng thu nhập sau thuế thống nhất đạt 18.229 tỷ đồng trong 3 tháng đầu 5 nay, giảm gần 22% so với cùng kỳ 5 ngoái. Nếu điều chỉnh phần doanh thu bán bất động sản mập được ghi nhận vào doanh thu hoạt động nguồn vốn thì lợi nhuận sau thuế thống nhất là 25.145 tỷ đồng, tăng 0,4%.

Xét về hoạt động công nghiệp, tại thị phần Việt Nam, VinFast đã bán được hơn 6.700 xe trong quý I, trong đấy Fadil là mẫu xe ăn khách nhất trong tháng 3 vừa mới đây. Đối với thị phần thế giới, VinFast đã thu được tổng cộng khoảng 60.000 đơn đặt hàng VF8 và VF9 sau 3 tháng từ khi lúc mở đăng ký. Vào ngày 29 tháng 3, doanh nghiệp đã công bố về việc xây dựng nhà máy sản xuất trước nhất ở nước ngoài tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

  Ba lĩnh vực Mỹ ưu tiên đầu tư tại Việt Nam năm nay

Trong số các hoạt động thương nghiệp, bất động sản nhà ở tiếp diễn là điểm sáng. Trong quá trình này, Vinhomes đã tung ra thị phần 1.500 căn hộ tại tòa P1 và P3 của dự án Vinhomes Ocean Park, đạt tỉ lệ lấp đầy 80% vào cuối tháng 3. Tổng cộng 74 căn vi la thương nghiệp được mở bán tại dự án Vinhomes Grand Park Dịch vụ thấp tầng ra mắt sau đấy 1 tuần.

  Xi măng Chinfon tung chương trình quà tặng gần 4 tỷ đồng

Đối với lĩnh vực bất động sản bán lẻ, Vincom Retail đã khai trương Mega Mall thứ 4 tại Hà Nội. Vincom Mega Mall Smart City là trung tâm thương nghiệp lứa tuổi mới trước nhất tại Việt Nam, được thiết kế và xây dựng theo mẫu hình Life-Design Mall, nơi liên kết ko gian sắm sửa với trải nghiệm ẩm thực, tiêu khiển và phụ kiện, gắn kết tập thể.

  PNJ tung loạt sản phẩm Thần Tài 2022

Trong lĩnh vực du hý và nghỉ dưỡng, hoạt động của Vinpearl đã quay về. Tổng số đêm bán được tăng 23% so với cùng kỳ 5 ngoái do lượng khách nội địa tăng nhanh trong kỳ nghỉ lễ.

Sau lúc trừ các khoản chi tiêu, lợi nhuận trước thuế quý I của tập đoàn đạt 1.928 tỷ đồng.

Tính tới ngày 31/3, tổng của nả của Vingroup lên đến 441.367 tỷ đồng, tăng 3% so với đầu 5. Vốn cổ phần đạt 134.558 tỷ đồng.

Mingshan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button