Doanh nghiệp

VNG đầu tư vào công ty game Hàn Quốc

Rate this post

Trong vòng tài trợ B, Haijin đã huy động được 100 tỷ won, tương đương 81 triệu USD Mỹ, xếp hạng trong số các “kỳ lân” của Hàn Quốc. VNG cho biết họ tham dự vòng này cộng với các quỹ đầu cơ khác của Hàn Quốc, mà ko bật mí quy mô tham dự.

Đại diện VNG cho biết, với việc chi tiền vào Haegin, VNG ko chỉ mở mang khuôn khổ kinh doanh trên thị phần quốc tế, nhưng mà còn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà đầu cơ thế giới, đặc thù là trong lĩnh vực Metaverse.

Được thành lập vào 5 2017, Haegin là doanh nghiệp trò chơi thiết bị cầm tay trước hết được giao dịch trên sàn phân phối KOSDAQ ở Hàn Quốc. Doanh nghiệp đã giới thiệu hàng loạt game đa thể loại ra toàn cầu như Home Run Clash, Overdogs hay Play Together.

  Hoàng Quân giải trình việc hoãn tổ chức đại hội cổ đông

Đặc trưng, Play Together đã đạt 80 triệu lượt tải xuống thế giới và 4 triệu khách hàng hoạt động hàng ngày (DAU) chưa đầy 1 5 sau lúc phát hành. Trong lúc Haijin ký kết hiệp tác chiến lược với các bên như IPX, Genie Music, Dahong Planning, Dot Mill,… thì tựa game này cũng hấp dẫn sự để ý của thị phần Metaverse thế giới.

5 1992, tác giả Neal Stephensen đã đặt ra thuật ngữ metaverse trong 1 cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. tuyết lở. Nó miêu tả 1 toàn cầu ảo nơi mọi người giao tiếp với nhau phê chuẩn hình đại diện kỹ thuật số. Siêu vũ trụ vẫn chưa có 1 định nghĩa hợp nhất, mà các doanh nghiệp công nghệ tin rằng vũ trụ ảo ko chỉ là nơi để tái hiện chân thực trải nghiệm đời thực trong môi trường kỹ thuật số nhưng mà còn có thể liên kết cả 2 lại với nhau.

  Tetra Pak và Đồng Tiến đầu tư 3,5 triệu euro vào tái chế giấy

Tính cả VNG, theo báo cáo nguồn vốn thống nhất quý IV / 2021, doanh thu 3 tháng cuối 5 tăng 17% so với cùng kỳ, lợi nhuận gộp đạt 776 tỷ đồng, tăng 24%. Tuy nhiên, tất cả các khoản chi tiêu đều tăng nhanh khiến doanh nghiệp lỗ ròng 283 tỷ Rp. Khoản lỗ phệ trong quý IV đã kéo kết quả kinh doanh cả 5 của VNG đi xuống, với khoản lỗ ròng 71 tỷ Rp.

  Doanh nhân nữ gặp khó khi chuyển đổi số

dựa theo Bloomberg, VNG đang coi xét niêm yết tại Mỹ phê chuẩn bề ngoài sáp nhập ngược với doanh nghiệp sắm lại mục tiêu đặc thù (SPAC). Doanh nghiệp đang làm việc với các cố vấn nguồn vốn để luận bàn thêm với SPAC về các giao dịch trong ngày mai. 1 nguồn tin khác cho biết nếu thương vụ này xảy ra, có thể định giá VNG ở mức 200-300 triệu đô la.

Mingshan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button