Doanh nghiệp

VNPAY ‘bắt tay’ Tiki đẩy mạnh thanh toán số

Rate this post

Trong 2 5 đại dịch, trả tiền kỹ thuật số và sắm sửa online đã có sự tăng trưởng vượt trội do những chỉnh sửa trong lề thói và hành vi chi phí. Thay vì hỗ trợ tiền mặt, nhiều người chọn trả tiền ko xúc tiếp để bảo vệ sức khỏe của họ. Do giảm thiểu chuyển động nên họ cũng hăng hái đặt sắm đồ ăn, đồ dùng gia đình, thời trang online …

  Thế Giới Di Động lãi hơn 1.000 tỷ trong hai tháng

Nắm bắt xu thế hiện tại, VNPAY “bắt tay” với sàn phân phối Tiki để tăng thêm trải nghiệm sắm sửa online cho mọi người. Tương ứng, người tiêu dùng có thể tuyển lựa cổng trả tiền VNPAY-QR sau lúc đưa thành phầm muốn sắm vào giỏ hàng và tiến hành giao dịch. Khách hàng có thể hoàn thành công đoạn sắm sửa chỉ với vài cú click chuột và quét mã QR, rất mau chóng và tiện nghi.

  EVN lỗ hơn 1.307 tỷ đồng từ sản xuất, kinh doanh điện năm 2020

Nhờ VPNAY-QR, việc thanh toán trên Tiki dễ dàng hơn.Ảnh: Tiki

Thanh toán trên Tiki thậm chí còn đơn giản hơn với VPNAY-QR. bức ảnh: tiki

Khi sắm sửa trên nền móng Tiki phê duyệt dế yêu thiết bị cầm tay, khách hàng ko cần thoát phần mềm để chọn ví điện tử hoặc nhà băng thiết bị cầm tay khác nhưng mà chỉ cần công nhận trực tiếp trên màn hình để trải nghiệm thứ tự trả tiền VNPAY-QR liền mạch.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc VNPAY-QR cho biết: “Sứ mạng của chúng tôi là tối ưu hóa trải nghiệm sắm sửa của người dùng trong thời đại kỹ thuật số. Không chỉ trong giai đoạn đại dịch, xu thế trả tiền ko dùng tiền mặt đang dần trở thành tầm thường”. Cuộc sống hàng ngày, khiến cho cuộc sống đơn giản hơn, tiến bộ hơn. Chúng tôi rất vui tươi về sự hiệp tác này. ”

Hai doanh nghiệp kì vọng sẽ góp phần xúc tiến dịch vụ trả tiền ko dùng tiền mặt và thương nghiệp điện tử tại Việt Nam, cùng lúc củng cố công đoạn biến đổi số của doanh nghiệp trong 5 nay.

Thanh toán VNPAY-QR an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và được người dùng đón nhận.Ảnh: Tiki

Thanh toán VNPAY-QR an toàn, tiện nghi, mau chóng và được khách hàng đón chờ. bức ảnh: tiki

Theo đại diện của Tiki, hơn 70% người giải đáp 1 số cuộc điều tra có thể đưa ra quyết định sắm hàng tốc độ hơn lúc các công ty tích hợp trả tiền kỹ thuật số và hạn chế xúc tiếp. Ngoài ra, nếu liên kết với phương án khuyến khích thì tỉ lệ này còn cao hơn nhiều, đạt 85%, tăng gấp 1,5-2 lần so với trước lúc có dịch.

Để chào mừng mối quan hệ hiệp tác, VNPAY-Tiki có chương trình khuyến mại to: Thanh toán bằng VNPAY-QR và nhập mã “VNPAYNEW” để được giảm 20% cho hóa đơn 149.000đ (tối đa 45.000đ). Với mã VNPAY10K, người tiêu dùng được giảm ngay 10.000 đồng với hóa đơn 99.000 đồng. Khuyến mại vận dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại của Tiki.

“Việc mở mang phương thức trả tiền kỹ thuật số VNPAY-QR ko chỉ đem lại ích lợi cho người tiêu dùng nhưng mà còn giúp hàng ngàn đối tác và công ty trên nền móng thương nghiệp điện tử của Tiki tiếp cận nhiều người dùng hơn và xúc tiến doanh số bán hàng thật đơn giản”, ông Ngô Anh Tuấn cho biết thêm. Kiểm tra khuyến mại để biết cụ thể tại đây.

Vampa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button