Doanh nghiệp

VNPAY cập nhật giải pháp thanh toán số cho doanh nghiệp

Rate this post

Phương thức trả tiền ko xúc tiếp đã đặc trưng bình thường trong 2 5 qua do tính tiện nghi và bảo mật của chúng. Người tiêu dùng sử dụng trả tiền ko dùng tiền mặt cho tất cả các nhu cầu hàng ngày của họ: trả tiền tiền điện, nước, học phí, sắm các đồ vật cấp thiết trong gia đình và thậm chí cả các thành phầm làm đẹp. Trang…

  Số doanh nghiệp lập mới cao kỷ lục

Người tiêu dùng hiện đại đã dần chuyển sang thói quen thanh toán không dùng tiền mặt. Ảnh: VNPAY

Người tiêu dùng tiên tiến đã dần chuyển sang lề thói trả tiền ko dùng tiền mặt. bức ảnh: Thanh toán bằng ngoại tệ Việt Nam

Tới cuối 5 2021, nhiều báo cáo thống kê cho thấy tỉ lệ người tiêu dùng sử dụng mã QR để trả tiền qua ví điện tử và nhà băng thiết bị cầm tay đã tăng nhanh, gấp 2-3 lần so với 5 ngoái. Ngoài các ích lợi về bảo mật và sức khỏe vào 5 2020, quét mã QR để trả tiền có thể tiết kiệm thời kì bằng cách cho phép tiến hành 1 thao tác mau chóng và gọn ghẽ từ dế yêu được kết hợp với account.

Nhằm phân phối kịp thời nhu cầu của các công ty vừa và bé trong thời đại biến đổi số, VNPAY đã ra mắt Phần mềm đối tác VNPAY dành cho công ty và đơn vị bán hàng.

Theo VNPAY, phần mềm sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiếp cận mau chóng, dễ dãi các dịch vụ trả tiền và hệ sinh thái thành phầm, dịch vụ số của VNPAY mọi khi, mọi nơi. Theo ấy, hoạt động kinh doanh được phân phối tối đa trong điều hành giao dịch và bán hàng, giúp công ty tăng doanh thu và tiếp cận nhiều người dùng sử dụng dịch vụ nhà băng thiết bị cầm tay và ví điện tử.

Anh Chen, chủ chuỗi 3 nhà hàng lẩu có tiếng tại Hà Nội cho biết, tính từ lúc đăng ký sử dụng dịch vụ trả tiền VNPAY-QR, anh thu được nhiều lời khen ngợi và lăng xê dịch vụ nhiều hơn. online, đặc trưng là trong những ngày lễ. Việc vận dụng trả tiền ko xúc tiếp ko chỉ tăng lên trải nghiệm của người dùng nhưng những chủ công ty như anh có thể dễ dãi điều hành doanh thu lúc ko có mặt tại nhà hàng, cùng lúc giảm thiểu không may mất tiền mặt.

Ứng dụng Đối tác VNPAY giúp các gia đình doanh nghiệp mở rộng hồ sơ khách hàng của họ. Ảnh: VNPAY

Phần mềm Đối tác VNPAY giúp các gia đình công ty mở mang giấy tờ người dùng của họ. bức ảnh: Thanh toán bằng ngoại tệ Việt Nam

Chỉ với 1 thao tác dễ dãi trên dế yêu, chủ công ty có thể đăng ký dịch vụ trả tiền VNPAY-QR trên phần mềm và nhận trả tiền từ người dùng ngay tức khắc. Chủ công ty cũng có thể gửi mã trả tiền VNPAY-QR cho người dùng ở xa qua kênh live chat bất kỳ khi nào.

“Nhu cầu trả tiền ko xúc tiếp của người tiêu dùng là chẳng thể tránh khỏi sau đại dịch. Do ấy, các công ty cần nhận thức rõ điều này và cập nhật các phương thức trả tiền kỹ thuật số ngay tức khắc. Phần mềm đối tác VPNAY cho phép điều hành các giao dịch từ xa hiệu quả để Vận hành các shop sáng dạ, an toàn và tiết kiệm, và cùng lúc dễ dãi tiến hành bán hàng đa kênh từ offline tới trực tuyến, tiếp cận hơn 1 triệu người tiêu dùng hiểu biết. ”Ông Duẩn, Giám đốc VNPAY-QR san sẻ.

Đại diện VNPAY cho biết thêm, người dùng sẽ thu được 1 số khuyến mại kèm theo phiếu khuyến mãi điện tử lúc trả tiền qua VNPAY-QR, xúc tiến doanh số bán hàng tại đơn vị kinh doanh. Nhờ ấy, các chủ shop có thể mở mang cơ sở người dùng của mình với trải nghiệm sắm sửa và trả tiền tiên tiến.

Theo PwC, tới 5 2025, lứa tuổi Z (những người sinh từ 1999 tới 2012) sẽ chiếm khoảng 31% dân số Việt Nam. Sự chỉnh sửa nhân khẩu học này có ý nghĩa rất to, cho thấy phần to người Việt Nam trong những 5 đến sẽ thuộc lứa tuổi am tường công nghệ hoặc xúc tiếp với công nghệ. Đây cũng là thời cơ để các công ty và người bán tạo đột phá với các biện pháp công nghệ xúc tiến trả tiền kỹ thuật số.

Tuancui

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button