Doanh nghiệp

VNPAY nhảy vào thị trường viễn thông

Rate this post

Theo giấy phép, Digilife được phép xây dựng mạng viễn thông thiết bị cầm tay mặt đất (mạng viễn thông thiết bị cầm tay ảo) ko sử dụng băng tần vô tuyến điện trong 10 5 (hoàn thành vào ngày 31 tháng 3 5 2032). Đây cũng là nhà mạng ảo thứ 3 tại Việt Nam.

Với sự tăng trưởng của công nghệ, các nhà khai thác mạng ảo đã bùng nổ ở nhiều non sông. Thậm chí, nhiều nhà băng, đại gia bán lẻ như Walmart … đã nhảy vào thị phần MVNO để phân phối dịch vụ viễn thông cho người dùng. Tại Anh, 20% thị trường thiết bị cầm tay thuộc về các nhà khai thác ảo.

  Chủ tịch Hoà Bình: ‘Muốn lãi 1 tỷ USD thì phải ra nước ngoài’

Tuy nhiên, tại Việt Nam ngày nay chỉ có 2 nhà mạng ảo là I-Telecom (đầu số 087) và Reddi (đầu số 055) của Doanh nghiệp Cổ phần Viễn thông Đông Dương. Tháng 9 5 ngoái, doanh nghiệp con của Masan, The Sherpa, đã sắm 70% cổ phần của Mobicast, chủ nhân của Reddi. Theo người gánh vác Massan, nhà mạng ảo Reddit đã tiên phong trong việc số hóa “Point of Life” (nền móng phân phối các thành phầm và dịch vụ căn bản), từng bước tích hợp các thành phầm và dịch vụ căn bản vào 1 nền móng độc nhất.

  Công ty của ông Đỗ Thành Nhân bán 3 triệu tấn gạo sang Tây Phi

Không giống như các nhà khai thác truyền thống, các nhà khai thác ảo ko sở hữu cơ sở cơ sở vật chất nhưng thay vào ấy phân phối dịch vụ viễn thông bằng cách bán sỉ lưu lượng từ các đơn vị sở hữu cơ sở cơ sở vật chất và bán lẻ cho khách hàng. Cả 2 nhà mạng ảo I-Telecom và Reddi đều đang sử dụng cơ sở vật chất của VNPT.

Doanh nghiệp Cổ phần Gicửa ải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) hiện là 1 trong những doanh nghiệp fintech bậc nhất trên thị phần trả tiền điện tử. Doanh nghiệp Việt Nam này có kết nối với hơn 40 nhà băng và 150.000 đối tác kinh doanh … Sau VNG, VNPAY đã biến thành kỳ lân thứ 2 của Việt Nam với 1 tỷ đô la Mỹ vào 5 2020. Được biết, SoftBank Vision Fund và GIC đã nhận đầu cơ quỹ.dựa theo DealStreetAsiaVào giữa 5 ngoái, doanh nghiệp cũng đã gần xong xuôi 1 vòng tài trợ bổ sung giá trị 200 triệu đô la Mỹ.

Anh Tú

  MoMo hợp tác chiến lược với Gojek

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button