Kinh nghiệm lái xe

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Rate this post

Kia Soluto, mẫu xe cỡ bé của Hàn Quốc vừa ra mắt công chúng Việt Nam cách đây ít ngày đã khiến nhiều người tiêu dùng bất thần với giá tiền rất cạnh tranh. Chi tiết, Kia Soluto sẽ được THACO cung ứng với 3 bạn dạng là MT, MT Deluxe và AT Deluxe với giá lần là lượt 399 triệu đồng, 425 triệu đồng và 455 triệu đồng. Vì thế, dù nằm ở “bảng tử thần” với những mẫu xe tầng lớp B như Toyota Vios hay Honda City, tầm giá chừng như vẫn là lợi thế của Kia Soluto.

  Vì sao xe ôtô tự bốc cháy?

Sở dĩ tầng lớp xe hạng B là “bảng tử thần” bởi đây là tầng lớp cạnh tranh nhất trong làng xe Việt Nam. Những mẫu xe tầng lớp B như Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent,… được coi là những “danh tiếng phệ” và chiếm địa điểm nổi trội trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất toàn quốc nhiều 5 liền. Tuy nhiên, sự hiện ra của “làn gió mới” Kia Soluto được cho là cũng sẽ mang đến nhiều ít bất định cho những “anh hùng” kể trên, xúc tiến tầng lớp hạng B vốn đã rất hot.

  Kiến thức cơ bản của Luật giao thông ‘đến’ với hơn 1.500 học sinh

So với các kẻ thù, Kia Soluto có tầm giá rẻ thứ 2 trong tầng lớp, gần giống mẫu Mitsubishi Attrage có giá từ 395 tới 475 triệu đồng.

“Vua bán hàng” Vios

Thậm chí, Kia Soluto còn có giá khởi điểm rẻ hơn 27 triệu đồng so với kẻ thù nặng ký nhất như Hyundai Accent. (Accent giá 426-512 triệu đồng), Toyota Vios lên đến 91 triệu đồng (Vios giá 490-570 triệu đồng), Honda City lên đến 160 triệu đồng (City được cung ứng 559-599 triệu đồng).

  Những mẹo "bỏ túi" chống say tàu xe khi về quê ăn Tết mà không cần thuốc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button