Kinh nghiệm lái xe

Với ngân sách từ 500 triệu đồng, đâu là lựa chọn tốt nhất cho người mua xe lần đầu?

Rate this post

Với nhu cầu di chuyển tăng cao, anh Phan Thành Nam, viên chức Ngân hàng Hà Nội đã quyết định sắm 1 chiếc oto riêng, ko chỉ phục vụ nhu cầu công tác nhưng còn là dụng cụ di chuyển của gia đình. Với ngân sách hơn 500 triệu đồng, anh Nam, người ko am tường về oto, cho biết tiêu chí thuở đầu là 1 số mẫu sedan tầng lớp B không xa lạ của Nhật Bản vì chúng đủ phổ biến cho gia đình và lừng danh. Vì độ bền và tính đạm bạc.

  Kinh nghiệm khởi động xe khi ắc quy ô tô hết điện

Tuy nhiên, rốt cục anh đã chọn 1 cái tên hoàn toàn mới của hãng xe hơi Việt Nam VinFast là mẫu xe điện VF e34. Anh Nan cho biết đây là quyết định của anh sau nhiều ngày nghiên cứu, tính toán kỹ càng trên cơ sở so sánh với các mẫu xe cùng giá tiền.

Đa năng, phổ biến, thư thái và an toàn

Ngoài thời kì di chuyển thị thành hàng ngày, anh Nan thường xuyên vận động tới các tỉnh phụ cận và cuối tuần thường đưa cả gia đình về quê hoặc dã ngoại. Vì thế, anh dành đầu tiên chọn những chiếc xe có nội thất phổ biến, tiện dung và tính đa dụng cao.

  Thực hiện đăng ký xe chính chủ theo Thông tư 15/BCA: Không để người dân về tay không

Do ngân sách hạn hẹp hơn 500 triệu nên sự chọn lựa thuở đầu của anh chỉ giới hạn ở nhóm sedan tầng lớp B, mà lúc mày mò về VF e34, anh đã rất bất thần lúc biết tổng chi tiêu để sở hữu mẫu SUV. C cũng chỉ hơn 500 triệu đồng nhờ hàng loạt khuyến mại từ VinFast.

  Taxi công nghệ sẽ phải niêm yết tên trên thân xe và có logo nhận diện

VinFast VF e34 có kích tấc dài, rộng, cao là 4.300 x 1.793 x 1.613 milimet, khoảng sáng gầm lên tới 180 milimet, nội thất phổ biến, thích hợp với nhiều loại địa hình hơn các mẫu xe khác. Sedan hạng B. Đặc thù vì là xe điện nên hệ thống ắc quy được đặt dưới sàn chống lật, khối động cơ dễ ợt và ngăn nắp hơn động cơ đốt trong nên ko gian nội thất của VF e34 được tối ưu hơn.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button