Xe

Volvo trình làng phiên bản giới hạn của S60, chỉ 450 chiếc toàn cầu

Rate this post
Volvo sẽ bổ sung 1 bạn dạng màu đen cho dòng sedan S60.

Tham gia vào đội ngũ các mẫu Black Edition, có liên kết các nhân tố thiết kế tối màu để đem đến cho chiếc xe hình thức hầm hố hơn. Với số lượng giới hạn chỉ 450 chiếc vào 5 2022, bạn dạng này dựa trên xe tiêu chuẩn và có sẵn trong các mẫu xe hybrid nhẹ S60 Momentum và R-Design, cũng như plug-in hybrid S60 Recharge.

Volvo S60 phiên bản đen
Volvo S60 bạn dạng đen

Nó được bổ sung bộ la-zăng đen bóng 19 inch, sơn kim khí tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt đen bóng cao, logo Volvo và viền lưới tản nhiệt cùng đường viền ngoại thất bóng cao, khiến bạn dạng này ko giống với tất cả các mẫu S60 khác. Ở phía sau, tất cả các biểu trưng bao gồm tên bạn dạng, thương hiệu Volvo và thương hiệu động cơ cũng được sơn màu đen, khi mà ống xả tối màu làm nổi trội hình thức.

  Xe bán tải tháng 3/2022: Ford Ranger trở lại, Toyota Hilux đáy bảng

S60 Black Edition chỉ có 2 màu. Đối với những người tình thích hình thức toàn màu đen, S60 Black Edition có thể được trang hoàng bằng màu Onyx Black Metallic, khi mà những người ngưỡng mộ màu sắc tương phản có thể làm thân xe với màu Crystal White Metallic.

Thiết kế phía sau Volvo S60 Black Edition
Thiết kế phía sau Volvo S60 Black Edition

Được sản xuất tại nhà máy Ridgeville, Nam Carolina của Volvo, S60 Black Edition được tăng trưởng cho thị phần Hoa Kỳ và được thiết kế tại studio của Volvo ở California. Được dẫn dắt bởi Eric Beak, trưởng bộ phận thiết kế của Volvo Cars USA, dự án đã được tăng trưởng và phê chuẩn chỉ cần khoảng gần kỷ lục, với nghiên cứu trước hết chỉ mở đầu cách đây 13 tháng.

  Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt

Khi các giám đốc quản lý nhận ra chiếc xe vào tháng 11 5 2021, thời khắc đưa mẫu xe ra thị phần đã đẩy mạnh vì họ đã thích thú thiết kế này. Do ấy, mẫu xe sẽ tới các đại lý tuyển lựa vào mùa xuân 5 nay và những người mua ân cần tới Black Edition nên liên hệ với đại lý của họ để biết hiện trạng sẵn có. Giá mở đầu dưới $ 40.000, tùy thuộc vào trang hoàng.

  Bugatti Centodieci rao bán 320 tỷ đồng, khách chờ 1 năm mới có xe

Thân xe Volvo S60 Black Edition
Thân xe Volvo S60 Black Edition

Eric Beak, trưởng bộ phận thiết kế của Volvo Cars USA cho biết: “Thiết kế của S60 Black Edition đã tạo ra phản ứng mạnh bạo trong toàn doanh nghiệp. “Chúng tôi rất kiêu hãnh rằng Black Edition được thiết kế tại Hoa Kỳ và sẽ được chế tác bởi bộ phận thiết kế của chúng tôi ở Nam Carolina.”

Theo Sơn Phạm (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button