Du học

Vòng tay nước Mỹ 9: Lan tỏa niềm tin cùng thanh niên sinh viên Việt tại Mỹ

Rate this post

Tiếp nối thành công của Vòng tay nước Mỹ những 5 qua, sự kiện 5 nay tiếp thêm dầu vào lửa, đẩy mạnh sự gắn kết của tập thể thanh niên, sinh viên Việt Nam, xây dựng 1 sân chơi có trị giá thiết thực, động viên và kiến lập thành công của lứa tuổi trẻ Việt Nam ở Mỹ. 5 2021, trong bối cảnh tầm thường mới, “Vòng tay nước Mỹ” quay về với nhiều đột phá, lan tỏa những trị giá hăng hái tới với đất mẹ và con người Việt Nam.

Với chủ đề “Niềm tin đi khắp toàn cầu – Lan tỏa niềm tin”, “Vòng tay Mỹ 9” (VTNM 9) đem đến 1 “bữa tiệc” cho tập thể thanh niên, sinh viên Việt Nam trên toàn nước Mỹ, với những “món ăn” lôi cuốn và nhiều chủng loại, chả hạn. như hội thảo chuyên môn, cuộc thi du hý Mỹ, thi đấu giao hữu thể thao, triển lãm ảnh đấu giá từ thiện và nhiều hoạt động ngoại vi khác.

Các hoạt động trong phạm vi VTNM 9 ko chỉ là thời cơ để thanh niên Việt Nam trên khắp Hoa Kỳ trình bày bản lĩnh, kiến ​​thức của mình nhưng còn là thời cơ để họ giao lưu, học hỏi và thu được sự hỗ trợ từ những người trong ngành.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 1

tiệc chào mừng – tiệc chào mừng

  Bùng nổ cảm xúc đêm diễn âm nhạc của sinh viên Việt tại Đài Loan

Gala Chào mừng, sự kiện khởi đầu cho chương trình Vòng tay Mỹ 9, đã chào đón hơn 60 khách mời là các bạn teen và sinh viên tới với Dallas, Texas vào tối thứ 6 (17/12). ).

Với thời tiết mùa đông ôn hòa ở Dallas, những người tham gia đã có rất nhiều thú vui với những trò chơi và hoạt động ngoài trời thú vị, cùng lúc mang về những món quà như quà chào mừng từ thị thành quê hương, và hương vị văn hóa cao bồi Viễn Tây.

Đêm tiệc cũng là thời cơ để bạn gặp mặt những người mới và giao lưu với họ, tăng sự gắn kết để các bạn có thể dành cả ngày cho nhau trong chương trình. Theo thống kê, bữa tiệc chào mừng đã hấp dẫn khoảng 1.700 người ân cần trên mạng.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 2
Vòng tay Hoa Kỳ chào mừng bữa tiệc 9.

eSports và sự kiện thể thao – eSports, giải bóng đá

Ngày 18/12, giải bóng đá Cúp Sao Vàng 2021 đã được tổ chức cực kỳ đặc sắc với 8 đội bóng tới từ các bang trên toàn nước Mỹ. Ngôi vị vô địch thuộc về đội Chicago. Trong lúc đấy, sự kiện Thể thao điện tử Zadez Valorant Tournament lại đem đến sự kịch tính.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 3

Gicửa ải quán quân thể thao Cúp Venus 5 2021.

Hội nghị nghề nghiệp – Hội nghị nghề nghiệp

  "Săn" học bổng tiền tỷ tại ngày hội du học trực tuyến tháng 3/2022

Ngày 18/12, hội nghị chuyên môn được diễn ra. Trước sự kiện trực tiếp, VTNM 9 đã tổ chức chuỗi sự kiện online hấp dẫn hơn 200 người thuộc 3 nhóm (Kinh doanh, Học thuật và Công nghệ). Ngoài ra, các cuộc phỏng vấn giả đã tạo thời cơ cho 40 cặp thầy cô giáo và học trò giao tiếp với nhau và quyết tâm hết mình trong cuộc phỏng vấn giả, tăng 25% so với các 5 trước.

Tại sự kiện trực tiếp, các chuyên gia Việt Nam tại Mỹ đã san sớt kinh nghiệm về chiến lược tăng trưởng nghề nghiệp và kĩ năng kiếm tìm việc làm, đặc thù là những thông thường mới sau Covid-19. Vì thế, các sinh viên Việt Nam và các chuyên gia tại Hoa Kỳ có thể tìm ra những biện pháp thích hợp để vượt qua quá trình thách thức này. Sự kiện đã hấp dẫn 70 khách mời tại Dallas.

Ngoài ra, Hội thảo Khởi nghiệp của VTNM 9 vinh diệu có sự san sớt từ bà Nguyễn Hương Giang của VinFast và các cuộc thảo bàn bạc tròn với các khuôn mặt đại diện từ nhiều lĩnh vực.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 4
Chia sẻ của chị Nguyễn Hương Giang thuộc Tập đoàn VinFast.
Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 5
Các cuộc thảo bàn bạc tròn liên can tới tăng trưởng nghề nghiệp tại Hoa Kỳ.

Buổi tối – 1 đêm tiệc dành cho 2 người với 1 loạt hoạt động

Để hoàn thành sự kiện đặc thù của chuỗi sự kiện VTNM 9 5 nay, buổi sớm tối 19/12 đã được diễn ra trong ko khí nhộn nhịp và hào hứng.. Điểm đặc sắc của chương trình là buổi đấu giá ảnh từ thiện để gây quỹ cho trẻ mồ côi bị tác động bởi Covid-19, hiệp tác với Tổ chức Chung tay vì Việt Nam. Xong xuôi sự kiện, gala biểu diễn đã hấp dẫn 200 người tham gia trực tiếp từ khắp các tiểu bang trên nước Mỹ.

  Trung Quốc: Giáo viên phạt nhóm học sinh, yêu cầu đập điện thoại xuống sàn
Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 6
Nhật Hồ san sớt rằng anh đã giành được bức tranh “Ngũ Hổ” của Huyền Lâm với giá cao nhất là 1.500 đô la Mỹ.

Art Picture Auction đã chấm dứt sự kiện gây quỹ lên tới gần 5.000 đô la Mỹ (hơn 100 triệu đồng) phê duyệt việc đấu giá 21 bức tranh / ảnh và sự ủng hộ từ thiện của gần như người tham dự. Tham dự trực tiếp và online.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 7
Video do ông Hà Kim Ngọc, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ san sớt.
Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 8
Video do Phạm Quang Hậu, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước về Hoa kiều tại Việt Nam san sớt.

Ngoài ra, chương trình còn vinh diệu thu được sự ân cần và phát biểu của Đại sứ He Jinyu và Thứ trưởng Fan Guangxiao. Chương trình dạ hội mang đậm nét văn hóa Việt Nam với 8 tiết mục văn nghệ rực rỡ của các bạn teen Việt Nam tới từ Hoa Kỳ.

Chương trình buổi tối hoàn thành trong nhiều bầu ko khí hăng hái, điều này càng làm gia tăng sự gắn kết của các bạn teen Việt Nam tại Hoa Kỳ và tạo ra nhiều động lực cho sự tăng trưởng của lứa tuổi sau.

Arms of America 9: Lan tỏa niềm tin cho các bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ - 9
Ảnh kỷ niệm lễ tổng kết chương trình US Arms 9.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button