Xe

Vừa ra mắt, xe Hyundai Creta lại đội giá tới 50 triệu

Rate this post
Tiếp bước những người tiền nhiệm Tucson, Santa Fe, Hyundai Creta dù là hàng mới mà các đại lý lại đưa ra giá bán chênh lệch từ 30-50 triệu đồng khiến người tiêu dùng giận dữ.

Hyundai Creta, mẫu crossover ra mắt giữa tháng 3, được nhập cảng nguyên chiếc từ Indonesia với các bạn dạng tiêu chuẩn, đặc thù và cao cấp với giá bán 620-670-730 triệu đồng lúc ra mắt.

Vừa ra mắt, xe Hyundai Creta có giá lên tới 50 triệu đồng
Hyundai Creta mới có giá

Tuy nhiên, theo dò la tại 1 số đại lý Hyundai tại Hà Nội, phần đông các đại lý hiện đang báo giá xe Hyundai Creta 2022 cao hơn giá yêu cầu từ ​​300-50 triệu đồng. Chi tiết, Hyundai Creta bản tiêu chuẩn có giá 650 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết 30 triệu đồng. Gần giống, bạn dạng đặc thù và bạn dạng cao cấp có giá lần là lượt 400 Rp và 50 triệu Rp. Điều này khiến khách hàng xe giận dữ.

  5 xe sedan cỡ B cũ đáng mua trong tầm giá 200 triệu đồng

“Khi mới ra mắt xe, đại lý cũng đã hỏi những khách có nhu cầu nhận xe càng sớm càng tốt phải sắm thêm phụ kiện mà có vẻ như ngày nay số lượng phụ kiện này rất giảm thiểu nên đại lý đã trực tiếp tăng giá. Nếu không thừa nhận trả thêm tiền chênh lệch, khách hàng có thể phải đợi ít ra 3 tháng mới thu được xe ”, anh Lê Văn Tùng ở Long Biên, Hà Nội cho biết.

“Tôi cũng sắm 1 chiếc Hyundai Santa Fe 2019” lỗ “40 triệu, khi ấy rất thư thái. Nhưng lần này tôi hỏi về chiếc Hyundai Creta bản đặc thù, giá chênh lệch đến 30 triệu”. Liệu bạn có sắm hay ko, điều này khiến tôi rất khó chịu. Các đại lý tiên tiến ko quá coi trọng người mua “, anh Đông nói thêm.

  Bugatti Chiron Super Sport 300+ phiên bản giới hạn chính thức bán

Cùng cảnh ngộ với anh Tùng, chị Ngọc Diệp ở Hà Nội cũng cho biết đang tính sắm 1 chiếc Hyundai Creta bản tiêu chuẩn và bán với giá chênh lệch 30 triệu đồng, thời kì giao xe chậm 1-2 tiếng so với dự định. ký hiệp đồng.

Do ấy, các đại lý đã đẩy giá lên đến 40 triệu đồng tùy bạn dạng, riêng Hyundai Creta 2022 hiện có giá dao động từ 650 tới 770 triệu đồng.

Trong lúc ấy, so với Hyundai Creta bán tại Thái Lan, Indonesia … Hyundai Creta 2022 Việt Nam bị cắt giảm 1 số trang bị và chức năng như: cửa sổ trời, sạc ko dây, hệ thống lọc ko khí và nút bấm điều khiển. Chọn giữa 4 cơ chế lái không giống nhau. Tại Việt Nam, Hyundai Creta là mẫu crossover tầng lớp B, cạnh tranh với Kia Seltos và Honda HR-V. Trong tầng lớp crossover hạng B, Hyundai còn có Kona.

  Cận cảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới, từ 825 triệu tại Việt Nam

Việc Hyundai Creta về Việt Nam diễn ra vào thời khắc các mẫu xe tiên tiến như Tucson, Santa Fe đang khan hiếm và vô cùng đắt hàng. Do ấy, nguồn cung dự định ​​sẽ phục vụ đủ nhu cầu càng ngày càng tăng của khách hàng. Nhưng các nhà hỗ trợ tiên tiến tiếp diễn mất điểm đối với người tiêu dùng lúc họ tiếp diễn bán “Bia đậu phộng” vì lợi nhuận của riêng họ.

Như Y Nhụy đưa tin (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button