Doanh nghiệp

Webtretho gia nhập tập đoàn The Parentinc

Rate this post

Parentinc được biết tới nhiều nhất với nhãn hàng theAsianparent – nền móng nội dung, số đông và thương nghiệp bậc nhất dành cho nữ giới và bà mẹ trẻ ở Đông Nam Á. Tập đoàn cũng sở hữu và quản lý Mama’s Choice, 1 nhãn hàng chuyên về các thành phầm gia dụng an toàn, thiên nhiên dành cho bà mẹ và trẻ lọt lòng. Được thiết kế và thí điểm tại Singapore, các thành phầm của Mama’s Choice đều đạt tiêu chuẩn Halal và có hàng triệu người mua trên khắp Châu Á.

  'Trùm BOT' lấn sân lĩnh vực ôtô

Webtretho sẽ được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo của The Parentinc.Ảnh: Họp phụ huynh

Webtretho sẽ được quản lý bởi hàng ngũ chỉ huy của The Parentinc. bức ảnh: họp phụ huynh

Roshni Mahtani-Cheung, người sáng lập và Giám đốc quản lý của The Parentinc Group, san sẻ rằng cô rất vui tươi được chào đón nhóm Webtretho, 1 số đông mẹ-bé nổi danh trong 2 thập kỷ qua. Sự liên kết giữa tiềm năng thương nghiệp và công nghệ mạnh bạo của Webtretho và The Parentinc sẽ mở ra 1 kỷ nguyên mới giúp các bậc tía má Việt Nam chăm nom thai kỳ và nuôi dạy những đứa con mạnh khỏe hơn.

Bà Roshni Mahtani-Cheung cho biết: “Chúng tôi kì vọng sự hiệp tác này sẽ giúp 2 bên cùng nhau tăng trưởng và tiến 1 bước dài để tiến hành sứ chết thật của chúng ta”.

Nikki Assavathorn, Giám đốc khu vực Việt Nam và Thái Lan của Parentinc cho biết, The Parentinc và Asian Parent Products đang dẫn đầu các số đông nuôi dạy con cái tại 11 tổ quốc trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui tươi được hiệp tác với Webtretho để biến thành số đông nuôi dạy con cái bậc nhất Việt Nam.

“Ngoài việc đem đến nhiều ích lợi cho người mua, sự liên kết này sẽ giúp các bên quảng bá của chúng tôi tiếp cận đúng người mua tiềm năng vào đúng thời khắc và đưa ra thông điệp chuẩn xác nhất. Công nghệ và các biện pháp thông minh đang tăng trưởng mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tiếp cận 50 triệu hộ gia đình trên khắp toàn cầu với nhân cách là 1 đối tác quảng bá ”, bà Nikki Assavathorn nhấn mạnh.

Bà Nikki Assavathorn, Giám đốc khu vực Thái Lan và Việt Nam tại The Parentinc.Ảnh: Họp phụ huynh

Bà Nikki Assavathorn, Giám đốc khu vực Thái Lan và Việt Nam tại The Parentinc. tấm ảnh: họp phụ huynh

Tại Việt Nam, bà Phan Thanh Hương, Giám đốc quản lý Webtretho cho rằng, đây là giai đoạn tăng trưởng mới.

Bà Hương cho biết: “Tôi rất ưng ý với sự tăng trưởng kinh doanh này và mong muốn được hiệp tác với hàng ngũ The Parentinc đã khai triển nhiều mô tạo nên công trong khu vực. Sức mạnh tổng hợp của các nhãn hàng của chúng tôi sẽ hình thành sức mạnh vượt bậc, vì thế tôi tin cậy vào sự hiệp tác này . Nó sẽ giúp Webtretho và Be Yeu tiếp diễn mở mang quy mô hoạt động của mình. ”

Bà Pan Qingxiang, Giám đốc điều hành của Webtretho.Ảnh: Họp phụ huynh

Bà Pan Qingxiang, Giám đốc quản lý của Webtretho. bức ảnh: họp phụ huynh

Minh Huệ

Có hội sở chính tại Singapore, Parentinc là 1 trong những doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng nhanh nhất ở Châu Á. Đơn vị sở hữu TheAsianparent, 1 trong những nền móng san sẻ nội dung và số đông hướng tới phụ huynh tại 11 tổ quốc châu Á. Ngoài ra, The Parent Inc sở hữu và quản lý nhãn hàng tiêu dùng Mama’s Choice.

Webtretho là mạng xã hội Việt Nam được thành lập 5 2002 lôi cuốn hàng triệu người mua và truy cập mỗi 5. Webtretho cũng quản lý phần mềm Nhỏ Yêu – số đông tía má bậc nhất với hơn 2 triệu thành viên. Nơi đây cũng là nơi san sẻ kinh nghiệm của các bệnh viện phụ sản và nhi khoa trên cả nước cũng như của nhiều lang y chuyên khoa.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button