Kinh nghiệm lái xe

Xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm từ 1/3

Rate this post

So với quy định hiện hành của Thông tư 22/2016 / TT-BTC, 1 trong những điểm mới của Thông tư 04/2021 / TT-BTC là việc tăng mức phí bảo hiểm buộc phải đối với phận sự dân sự của chủ xe máy điện.

1/3 chủ nhân xe máy điện phải sắm bảo hiểm phận sự dân sự buộc phải 55.000 đồng. Ngoài ra, công bố cũng bổ sung 437.000 đồng phí bảo hiểm buộc phải phận sự dân sự đối với dụng cụ chuyên chở (xe bán tải, xe tải bé).

  Cách phòng chống để xe máy không bị trộm IC

Thông tư 04 cũng tăng mức phận sự bảo hiểm thiệt hại về sức khỏe, tính mệnh do dụng cụ cơ giới gây ra lên 150 triệu đồng / người / vụ tai nạn (quy định cũ là 100 triệu đồng / người / vụ, khi mà quy định trước là 100 triệu đồng / vụ tai nạn). ). Người / tai nạn). Chừng độ phận sự đền bù thiệt hại về của nả ko chỉnh sửa.

  [VIDEO] Dễ dàng băng qua vùng nước ngập đến yên xe

Chi tiết, tai nạn do xe mô tô 2 bánh, 3 bánh, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu gần giống là 50 triệu đồng / lần; oto, máy kéo 100 triệu đồng / lần do rơ moóc, sơ mi rơ moóc gây ra .. .

Cũng theo Thông tư 04, thiệt hại về của nả do người điều khiển dụng cụ trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng ma túy, chất kích thích nhưng mà luật pháp cấm; người điều khiển dụng cụ cố ý bỏ chạy nhưng mà ko tiến hành bổn phận dân sự của chủ xe. xe sẽ ko được bảo hiểm đền bù.

  Công nghệ dầu nhớt chạy-dừng được phát triển như thế nào?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button