Xe

Xe máy điện trúng biển ngũ quý 6, chủ sang tay giá 80 triệu đồng

Rate this post
1 chủ xe máy điện Vinfast Klara A2 ở Taiping đã may mắn trúng biển số “ăn 6 ra 5”, ngay tức khắc có nhiều người hỏi sắm.

Gần đây tại Thái Bình, chị Nguyễn Thị TP (Bách Thuận, Vũ Thư) đã may mắn thu được biển số tứ quý 6 siêu khủng 17B2-666.66 lúc đăng ký xe máy điện Vinfast Klara A2 mới.

Ngay lúc chị P có được biển số Chaomei trên, nhiều người đã liên hệ hỏi sắm xe với giá chênh lệch cao hơn. Cuối cùng, chị P đồng ý chuyển cho 1 khách hàng ở Hà Nội với giá 80 triệu đồng. Sau lúc chốt giá, khách hàng chuyển khoản đặt chỗ 20 triệu đồng.

  Điểm danh 5 dòng xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay
Xe máy điện ra biển tứ quý 6, sang tên chính chủ, 80 triệu đồng
Vinfast Klara A2 quán quân quý 6 tại Taiping. (Ảnh: NVCC)
Xe máy điện ra biển tứ quý 6, chính chủ giá 80 triệu- 1
Chủ xe chưa hết “hot” sổ hứa đã có nhiều người tới hỏi sắm và quyết định sang tay đổi chủ với giá 80 triệu đồng. (Ảnh: NVCC)

Chị P cho biết tiền sắm và đăng ký chiếc xe lên đến khoảng 28 triệu đồng. Ban đầu, chị P mừng lắm, vì “may mắn” từ trên trời rơi xuống, chị chỉ coi chiếc oto là dụng cụ chuyển động, mà sau lúc thông tin lan truyền, chị cảm thấy mỏi mệt vì phải xúc tiếp quá nhiều người để sắm xe nên chị. đã bán nó. .

Sở dĩ biển số xe “6 lăm” được dân chơi biển số truy lùng ráo riết là bởi nó ko chỉ dễ nhớ nhưng mà còn rất “may mắn”. Trong phong thủy, số 6 được nhiều người ưa thích vì mang ý nghĩa “may mắn”, tục truyền người sở hữu biển số này gặp nhiều may mắn, công tác khô nóng thông, thuận tiện. chèo.

  Phân khúc MPV tháng 1/2022: Mitsubishi Xpander phong độ sụt giảm

Với giao dịch thành công như trên, đây là chiếc xe máy điện có biển số đẹp trước hết tại Việt Nam được nhiều người săn đón. Trước ấy, trị giá biển số thường được giao dịch bằng xe máy và oto chạy xăng. Tiêu biểu là 1 chiếc Yamaha Jupiter MX King biển số 70F1-666.66 được bán vào tháng 5/2019 với giá 190 triệu đô la. Cùng 5, chiếc Mazda CX-5 màu trắng biển số 30F-666.66 tại thủ đô Hà Nội được định giá hơn 3 tỷ đồng, gấp 3 lần trị giá xe. Hay vừa mới đây, chiếc Ford Ranger Raptor của chủ sở hữu ở Thanh Hóa được rao bán với giá hơn 3,6 tỷ đồng, lãi gấp 3 lần giá gốc.

  Toyota và Lexus thống trị giải thưởng 'chi phí nuôi xe thấp nhất'

Như Đình Quý đã đưa tin (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button