Xe

‘Xế nổ’ hoài cổ BMW R18 có thêm hai phiên bản đặc biệt

Rate this post
BMW R18 M và R18 Aurora là bạn dạng cập nhật của 2 cá tính thể thao, khi mà chiếc cruiser Mỹ vừa được BMW Motorrad giới thiệu dưới dạng xe 2 bánh.

BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt
Trong phạm vi sự kiện Motorcycle Expo diễn ra tại Verona, Ý, BMW Motorrad vừa ra mắt bộ đôi BMW R18 M và R18 Aurora, 2 bản tăng cấp đặc thù của dòng mô tô cổ đại R18.
BMW R18
Trong ảnh là chiếc BMW R18 M đặc thù do hãng xe Đức đồng tăng trưởng và Oberdan Bezzi thiết kế. Chiếc xe có mẫu mã thể thao, ngoại thất được sửa đổi năng động hơn và mang hương vị cà phê xe đua gọn ghẽ hơn so với nguyên bản.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 2
Ngoài ra, những chiếc mô tô BMW có ký hiệu chữ “M” trong tên được trang hoàng theo 3 màu đặc thù của BMW Motorsport Development trên nền sơn chính yếu là trắng và đen.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 3
Phần đèn pha nổi trội với các cụ thể trang hoàng với logo BMW làm mới, khi mà phần đuôi xe được thiết kế lại, vuốt dài hơn và trang bị đèn hậu LED bé gọn. Hai bộ phận được làm bằng sợi thủy tinh do Elabotario phân phối.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 4
Yên xe được thay thế bằng loại yên rời bọc 2 da có thêu trang hoàng nổi trội. Chi tiết này được làm từ da LR. Những điểm thu hút khác của BMW R18 M bao gồm ống xả ER Exhaust Revolution sơn đen, các tấm ốp thân xe và cửa hút gió bằng sợi carbon…
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 5
Còn lại, cấu hình động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống phanh và hệ thống treo của R18 M ko chỉnh sửa so với xe nguyên bản. Chiếc mô tô bậc nhất của BMW vẫn được trang tiêu cực cơ boxer 2 xi-lanh 1.802 cc, công suất 91 sức ngựa và mô-men xoắn 158 Nm, liên kết với hộp số sàn 6 cấp tích hợp cơ chế phân phối lùi.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 6
Phiên bản đặc thù thứ 2 của BMW R18 được gọi là Aurora, ngoại thất của nó được lấy cảm hứng từ những mẫu cruiser cỡ mập tại Mỹ. Được độ bởi Garage, chiếc BMW R18 Aurora 221 mang dáng vẻ cổ đại với nhiều cụ thể được hưởng từ những chiếc môtô BMW “đàn anh”, nổi trội nhất là cách phối màu đỏ và những điểm nổi bật màu vàng của chiếc BMW RT 100 5 1983.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 7
Nổi trội nhất là phần kính chắn gió mập ở phía trước hòa vào lớp kính chắn gió tối màu. Chi tiết này bao phủ hoàn toàn tay đua và gương, giúp giảm cảm giác mỏi mệt lúc đi đường do gió thổi vào người lái.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 8
Sau lúc hàng ghế sau bị loại trừ và thay bằng chắn bùn ngắn, đuôi xe có thiết kế dễ ợt. Đèn hậu cũng đã được thay thế bằng 2 đèn LED bé gọn, gần giống như thiết kế của R 100 đời 1982.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 9
Trong lúc ấy, dạng hình của yên xe đơn giống với mẫu mã của chiếc BMW Motorrad R 1200 C đời 2005. Leo Vince đã phân phối ống xả cho R 18 Aurora, giúp bạn dạng này có âm thanh trầm ấm và du dương hơn.
BMW R18 'nổ' hoài cổ cũng có hai phiên bản đặc biệt - 10
1 điểm nổi bật là cụ thể bảo vệ gầm xe trong thiết kế lưới tản nhiệt hình 2 quả thận thân thuộc của BMW. Còn lại, các tham số vận hành và trang bị phân phối của BMW R 18 Aurora vẫn được giữ nguyên so với xe nguyên bản. Giá của BMW R18 M và R18 Aurora vẫn chưa được ban bố. Video; Giới thiệu các bạn dạng không giống nhau của BMW R18 M.

Theo Hải Nam (Kienthuc.net.vn)

  5 chiếc ô tô tuyệt vời nhất để lái vào mùa đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button