Kinh nghiệm lái xe

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Rate this post

Ở đâu bảo đảm chất lượng bảo dưỡng xe trên 5 5?

Dưới ảnh hưởng của ngoại lực như thời tiết, đường xá va chạm, 1 số bộ phận của xe có thể bị hư hỏng hoặc hoạt động kém hiệu quả. Vì thế, trong giai đoạn sử dụng, bạn cũng cần bảo dưỡng xe thường xuyên, phát hiện hư hỏng kịp thời và tu sửa, thay thế nếu cấp thiết.

Trên thực tiễn, trong vài 5 đầu, phần nhiều người dùng sẽ chọn shop dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz để bảo dưỡng xe định kỳ. Nhưng sau 5 5 sử dụng, nhiều người dùng chọn shop tu sửa gần nhà để bảo dưỡng nhằm tiết kiệm chi tiêu hoặc để thuận lợi hơn. Tuy nhiên, điều này ko bảo đảm chất lượng và nguồn gốc của các bộ phận, dầu nhớt hay liệu các bộ phận này có thích hợp để sử dụng cho xe Mercedes-Benz hay ko.

Ngoài ra, người dùng sở hữu các mẫu xe cũ là những người dùng thích thú nhãn hiệu và trung thành với xe của họ. Vì thế, đầu cơ vào việc bảo dưỡng đúng cách và thường xuyên là cách chủ xe trình bày sự thận trọng và trình bày tình yêu của họ với chiếc xe đã đi cùng cùng mình trong suốt nhiều 5 qua.

  Xe máy "kẹp 3, kẹp 4" bị phạt ra sao?

Để luôn đem đến cho người nhà sự tốt nhất có thể, người dùng vẫn nên đưa xe tới shop tu sửa chính hãng chí ít mỗi 5 1 lần để được đại lý giao cho rà soát xe. Tại đây, giá bảo dưỡng trong nháy mắt, phụ tùng thay thế bảo đảm 100%, hoàn toàn thích hợp với mọi dòng xe. Chưa kể, các kỹ thuật viên được huấn luyện bài bản sẽ thông suốt hơn về chiếc xe Mercedes-Benz của bạn để đưa ra các biện pháp và bảo dưỡng tốt nhất.

Từ tháng 9 5 nay, Vietnam Star giảm giá thu hút dịch vụ bảo dưỡng xe hơn 5 5

Nắm bắt thời cơ rinh ngay xế sang nhiều năm kinh nghiệm với chi tiêu tiết kiệm nhất tại Vietnam Star từ 09/09 – 12/10/2019. Khách hàng có thể hưởng thụ cơn lốc giảm giá thu hút và quà tặng quý giá lúc đưa xe tới các trạm dịch vụ của Vietnam Star trên toàn quốc để tu sửa. Đây là thời cơ lý tưởng để các chủ xe Mercedes-Benz rà soát, tu sửa và thay thế phụ tùng chính hãng, giúp bạn và tất cả hành khách luôn an toàn trên đường.

  Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Chi tiết, lúc tu sửa xe tại Vietnam Star, người dùng sẽ thu được ngay:

● Giảm giá 15% cho tất cả các phụ tùng và dầu chính hãng.

● Tặng ví da Mercedes-Benz cao cấp.

● Cần gạt nước cao su free ** cho các xe dịch vụ chính.

● Dịch vụ rửa xe và phòng chờ Mercedes-Benz free.

Ngoài ra, diễn ra từ bữa nay, tất cả các người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Vietnam Star Agency sẽ thu được 1 phần quà dễ nhìn.

ghi chú:

* Chương trình vận dụng cho xe du hý và xe V-Class & Vito lăn bánh trên 5 5 (đăng ký trước ngày 01/09/2014).

  Canada phạt nặng lỗi sử dụng điện thoại khi lái xe

** Điều kiện vận dụng.

Vietnam Star Auto (VSA) là đại lý giao cho của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Hiện VSA có 8 hệ thống showroom trên toàn quốc, hỗ trợ tất cả các dòng xe Mercedes-Benz SEDAN, SUV, MPV, COUPE & TỦ. Ngoài ra, nhờ vận dụng các tiêu chuẩn thế giới của Mercedes-Benz, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến và hàng ngũ lao động nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tu sửa bảo dưỡng của VSA luôn được bình chọn cao trong nhiều 5 qua.

Chi tiết giảm giá dịch vụ xe hơi cao cấp của Vietnam Star

Thời gian vận dụng: 09/09 – 12/10/2019.

nơi: Toàn bộ hệ thống showroom của Vietnam Star trên toàn quốc.

Hãy để Vietnam Star chiếc xe yêu mến của bạn ngay bữa nay.chạm vào đường dây hot Bắc: 18006143 | Miền Nam: 18006142 Mày mò thêm và tham vấn cụ thể!

Quang điện (Tuoitrethudo)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button