Xe

Xem trước Ford Escape facelift qua ảnh dựng, bao giờ mới quay lại Việt Nam?

Rate this post
Mẫu crossover Ford Escape từng nhiều lần vắng bóng về Việt Nam dự định ​​sẽ có bạn dạng tăng cấp vào cuối 5.

Ford Escape lứa tuổi hiện nay – được biết tới ở châu Âu với cái tên Kuga – là 1 trong những mẫu xe thành công nhất trên thị phần, mà thiết kế của nó thiếu các nhân tố ấn tượng. Có nhẽ Ford cũng nhận thức được điều này nên đã đưa vào 1 số cụ thể mới lôi cuốn hơn trong bản tăng cấp sắp đến.

Các nguyên mẫu vừa qua đã được thí điểm ở Đức. Theo mách nhỏ, Ford Escape tăng cấp đã được chế tác lại kỹ thuật số.

  Cận cảnh Kia K3 GT gần 760 triệu tại Việt Nam, 'đấu' Honda Civic

Cả 2 chiếc xe thí điểm đều được ngụy trang khá kỹ, che gần hết phần đầu, không những thế vẫn lộ rõ ​​những cụ thể tăng cấp mới. Chi tiết, đèn pha mới mỏng hơn và lưới tản nhiệt được định hình lại để có cái nhìn 3 chiều hơn. Phần mui xe cũng đã được tinh chỉnh để thích hợp với đèn pha mới. Ở phía sau, chiếc xe ko chỉnh sửa lúc vẫn giữ nguyên đèn hậu mà dải đèn nội thất được chỉnh sửa.

Xem trước Ford Escape facelift
Xem trước Ford Escape facelift

Kết xuất cập nhật của Kolesa.ru về Escape cho thấy thiết kế mới lôi cuốn hơn so với bạn dạng hiện nay. Lưới tản nhiệt rộng phía trước liên kết với đèn pha mới tạo cho toàn cục xe tiên tiến hơn. Ngoài ra, mẫu xe có thể sẽ có thiết kế bánh xe và màu sắc ngoại thất mới để bổ sung cho những cải tiến về mặt hình ảnh.

  Toyota Fortuner Commander 2022 chỉ 1000 chiếc, từ 923 triệu đồng

Bước vào cabin, chiếc crossover được trang bị hệ thống thông tin tiêu khiển mới với màn hình phẳng béo hơn và 1 loạt các tăng cấp phần mềm khác.

Do đây chỉ là bản tăng cấp giữa chu kỳ nên động cơ của Escape mới dự định ​​sẽ ko chỉnh sửa, gần giống như bạn dạng bán ra tại châu Âu ngày nay.

  Aprilia Tuareg 660 hơn 400 triệu đồng sắp về Việt Nam có gì?

Escape là chiếc crossover bán chạy thứ 2 của Ford tại Hoa Kỳ sau Explorer. Tuy nhiên, với 145.415 xe được giao trong 5 ngoái, doanh số bán xe đã giảm 18,5% so với 5 2020.

Tại Việt Nam, Ford Escape từng được bán trong nước mà đã dừng nhập cảng vào 5 2015. Cuối 5 2019, có nhiều tin đồn về việc Escape sẽ về Việt Nam. Nhưng vì nhiều lý do không giống nhau, việc này đã bị hoãn lại đến nay.

Theo Tú Vũ (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button