Xe

Xưởng dịch vụ thứ 2 của Rolls-Royce tại Việt Nam đi vào hoạt động

Rate this post
Từ tháng 1 5 2022, Xưởng tu sửa giao cho của Rolls-Royce Motors TP.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động, do S&S Motors điều hành.

Trung tâm Bảo hành Rolls-Royce tại Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 20, Cộng Hòa, Quận Tân Bình, có diện tích 2.000m2, được trang bị tiên tiến, có 8 khoang dịch vụ dành cho máy móc, rà soát phanh và rửa xe.

Hàng ngũ kỹ thuật viên gồm 6 kỹ thuật viên do ông Malarvanan R. Murugaiah, người có 25 5 kinh nghiệm làm việc cho các nhãn hàng xe sang tại nhiều đất nước trong khu vực Châu Á trực tiếp huấn luyện và dẫn dắt, hạ tầng được trang bị theo tiêu chuẩn đích thực kết nối trực tiếp với Rolls Royce Châu Á Thái Bình Dương. văn phòng oto.

  Cách lái xe ô tô điện và những lưu ý khi sử dụng
Xe Rolls-Royce được kiểm tra bằng phần mềm chuyên dụng
Xe Rolls-Royce được rà soát bằng ứng dụng chuyên dụng

Xe Rolls-Royce hoàn toàn mới sắm từ các đại lý giao cho của nhãn hàng Việt Nam được bảo hành 4 5 không lấy phí ko giới hạn km và các đại lý giao cho trong khu vực sẽ bảo hành bắt đầu từ ngày đàm phán. Vào ngày đăng ký thành lập doanh nghiệp, tùy điều kiện nào tới trước.

Gói ‘Cung ứng Đường bộ’ toàn diện bảo đảm rằng mọi tu sửa cần phải có có thể được tiến hành mau chóng và hiệu quả, ngay cả trong trường hợp có sự cố bất thần trên đường.

Quảng cáo

Khách hàng của Rolls-Royce sẽ được hỗ trợ tối đa
Khách hàng của Rolls-Royce sẽ được cung cấp tối đa

Các cơ sở dịch vụ của Đại lý Rolls-Royce được giao cho sử dụng phụ tùng Rolls-Royce chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn xác thực, được thiết kế để bảo đảm chất lượng, hiệu suất và độ an toàn ở mức cao nhất. Xe Rolls-Royce sẽ được bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên Rolls-Royce có chứng chỉ và các bộ phận nguyên bản của Rolls-Royce.

  5 mẫu ô tô có cửa sổ trời giá mềm nhất hiện nay

Kế bên cơ chế bảo hành không lấy phí 4 5 ko giới hạn km, Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam còn cung ứng gói bảo dưỡng mở mang cho các mẫu xe căn bản và cao cấp, trong cùng thời kì 2 5, vận dụng cho cả xe. Hoạt động trong khuôn khổ dưới 10.000 km / 5. Chính sách này tới từ Bộ phận hậu mãi nhãn hàng Rolls-Royce và được xem là sự cân nhắc tỷ mỉ dành cho các vị khách trong khu vực, như 1 lời tri ân dành cho quý khách đã luôn tin cậy và đi cùng cùng nhãn hàng. Thương hiệu đã được thành lập tại Việt Nam, đặc thù là trên toàn thể thị phần Châu Á Thái Bình Dương.

  Loạt ô tô được ưu đãi phí trước bạ trong tháng 3

Điều này có tức là lúc hết hạn bảo hành 4 5, chủ xe có thể tìm tới các gói bảo dưỡng mở mang để bảo dưỡng xe với những đồ vật cần phải có nhằm duy trì chất lượng và trọng lượng tuyệt đối của xe.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button