Xe

Yamaha EMF – xe máy điện mạnh như xe ga 125cc, giá 81 triệu đồng

Rate this post
Yama EMF là 1 chiếc xe máy điện chạy hoàn toàn bằng pin với hệ thống đèn LED, đồng hồ LCD và động cơ điện mạnh bạo như 1 chiếc xe tay ga 125 phân khối.

Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng
Trong lúc nhiều người mong chờ Yamaha sẽ trình làng mẫu xe điện hoàn toàn mới E01, thì nhãn hiệu xe Nhật Bản lại gây bất thần trên thị phần với 1 mẫu xe điện hoàn toàn khác mang tên Yamaha EMF 2022.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 1
Được hiểu xe điện Yamaha EMF 2022 là thành phầm xe tay ga chạy pin do Yamaha hiệp tác với nhà cung cấp xe máy điện mập nhất Đài Loan Gogoro sản xuất.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 2
Về ngoại hình, Yamaha EMF mang dáng dấp của 1 mẫu xe tay ga bé gọn thường thấy tại thị phần Đài Loan, không những thế thiết kế của xe có phần hơi hộp và tiên tiến. Nhìn chung, Yamaha EMF khiến người mua có cảm giác như 1 chiếc xe tới từ ngày mai.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 3
Phần đầu xe có thiết kế tấm che nắng xe dễ ợt, nổi trội là cụm đèn pha gồm đèn pha LED dạng bóng chiếu xếp chồng lên nhau. Phong cách thiết kế này tiếp diễn bao trùm toàn thể phần đuôi xe nhưng mà với những đường nét uốn cong hơn, toàn cục chiếc xe trông thô và gọn ghẽ hơn.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 4
Không chỉ có hình thức tiên tiến, mẫu Yamaha EMF còn có hàng loạt trang bị kỹ thuật. Theo ban bố, toàn thể hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED, bảng đồng hồ là màn hình kỹ thuật số LCD, các cơ chế vận hành, khóa sáng dạ nhận biết NFC, phanh liên kết tiện dung. Chỗ để đồ phía trước oto.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 5
Về mặt kỹ thuật, Yamaha EMF khá nhẹ 114kg và có chiều cao yên là 785mm. Khung của xe là ống thép và đi kèm dàn chân, bao gồm phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc lò xo trụ đôi ở phía sau. Bộ vành 10 inch liên kết với đĩa 200mm ở phía trước và đĩa 190mm ở phía sau.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 6
Cung cấp sức mạnh cho xe là 1 động cơ điện có công suất gần 10 sức ngựa, có bản lĩnh tăng tốc từ 0 – 50 km / h trong 3,5 giây. Với những tham số vận hành như trên, Yamaha EMF sẽ mạnh bạo ngang ngửa bất cứ mẫu xe tay ga động cơ đốt trong 125cc nào đang bán trên thị phần.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 7
Yamaha EMF 2022 có giá 99.800 TWD tại thị phần Đài Loan, tương đương khoảng 81,5 triệu đồng.
Yamaha EMF - Xe máy điện mạnh như xe tay ga 125 phân khối, giá 81 triệu đồng - 8
Nếu được bán ra tại Việt Nam, tầm giá của Yamaha EMF sẽ khiến mẫu xe này biến thành đối phương của xe máy điện VinFast Theon do Việt Nam sản xuất. Video: Nhìn cụ thể Yamaha EMF chạy điện hoàn toàn mới.

Theo Nguyên Anh (Kienthuc.net.vn)

  Cận cảnh Ford Ranger Wildtrak 2022 mới, sắp bán tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button